Phương pháp bọc răng sứ là một trong những phương pháp đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi sự thẩm mỹ cũng như tính an toàn của nó.

Bọc răng sứ mang lại lợi ích gì?

Dịch vụ trồng răng ở tphcm giá bao nhiêu

Tuy nhiên câu hỏi mà họ đặt ra là không biết nên bọc răng sứ loại nào là tốt nhất hiện nay. Và lời trả lời cho câu hỏi này thì xin mời các bạn cùng đọc các thông tin sau đây nhé

1. Các loại răng sứ

Hiện nay có hai loại răng sứ chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Mỗi phương pháp này lại mang đến những ưu nhược điểm khác nhau.

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt là loại răng sứ Titan. Loại răng sứ này mang đến độ chịu lực khá cao và tuổi thọ trung bình có thể đạt từ 8 đến 10 năm thậm chí là hơn thế nếu như bạn biết cách giữ gìn. Đồng thời mức giá của bọc răng sứ kim loại cũng khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều người.

Nên bọc răng sứ loại nào là phương án tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ bằng kim loại đó chính là phương pháp này không được đánh giá quá cao và gây mất thẩm mỹ. Dễ dàng nhận biết khi bạn giao tiếp với người khác và gây nên cảm giác thiếu tự tin.

Răng sứ toàn sứ

Trong thời gian gần đây thì lựa chọn bọc răng sứ toàn sứ đang khá phổ biến. Phương pháp này đem đến tính thẩm mỹ cao cùng với độ bền chắc. Cùng với đó tuổi thọ của phương pháp này cũng kéo dài hơn so với phương pháp bọc răng sứ bằng kim loại.

Nhược điểm của phương pháp này đó chính là nó phải mất khá lâu thời gian để có thể chế tạo ra sao phù hợp nhất với cấu tạo răng của bạn. Đồng thời mức chi phí thực hiện cũng khá cao nên không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể sử dụng răng sứ toàn sứ.

2. Bọc răng sứ loại nào tốt nhất?

Như chúng tôi đã nói ở trên thành phố phương pháp bọc răng sứ toàn sứ sẽ mang đến cho bạn tính thẩm mỹ cao hơn và độ bền chắc hơn so với phương pháp bọc răng sứ bằng kim loại. Chính vì vậy nếu bạn có đủ điều kiện để có thể thực hiện bọc răng sứ toàn sứ thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp này.

Trên đây chúng tôi đã trả lời những câu hỏi của việc bọc răng sứ loại nào là tốt nhất hiện nay để các bạn cùng tham khảo. Rất hi vọng với câu trả lời này các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Và nếu bạn có bất kỳ văn con nào thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 1800 1015 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ phía chuyên gia.