Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền thường là thắc mắc của những người đang có nhu cầu phục hình răng. Để tìm hiểu sâu hơn về phương pháp và giá thành làm răng sứ bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây trước khi quyết định phục hình hàm răng về trạng thái ban đầu.

1. Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là kỹ thuật nha khoa nhằm che đi các khuyết điểm trên hàm răng như bị gãy, vỡ, răng thưa, ố vàng hoặc răng bị chết tủy. Để tiến hành thủ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành mài đi một phần răng nhỏ để dùng mão sứ bọc lại cho phần cùi răng để thay thế cho răng cũ. 

Phương pháp này sẽ khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm trên hàm răng của bạn. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê để bạn không có cảm giác đau hay khó chịu. Chính vì thế bạn không cần phải lo sợ khi áp dụng bọc răng sứ. Ngoài những hiệu quả mà làm răng sức mang lại thì nó còn bảo đảm sức khỏe và độ thẩm mỹ cao.

2. Các loại răng sứ thường được sử dụng 

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ được sử dụng phương pháp này nhằm đáp ứng nhu cầu và tình trạng khác nhau của khách hàng.

Răng sứ sinh học

Đây là loại răng được chế tạo tùy theo cơ địa của mỗi người. Răng sứ sinh học có ưu điểm là không tốn nhiều thời gian và thích hợp với những người bận rộn.

Răng sứ toàn sứ

Loại răng này có nhiều loại như Zirconia, Cercon đáp ứng được tính thẩm mỹ cao vì răng trắng và giống với răng thật. Răng sứ toàn sứ còn chịu được áp lực lớn, ít thay đổi màu theo thời gian. Ngoài ra, loại răng này được bảo hành khá lâu nên được đa số khách hàng tin tưởng và ưa dùng.

Răng sứ titan

Khung răng làm bằng hợp kim, răng khá nhẹ và chắc nên bạn có thể yên tâm về độ chịu lực của răng khi nhai thức ăn. Răng sứ titan cũng tương thích với rất nhiều cơ địa. Tuy nhiên nhược điểm của loại răng này là dễ bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng.

Miếng dán sứ Veneer

Ưu điểm của miếng dán sứ này là siêu mỏng, khả năng phục hình răng tốt và thích hợp cho các loại răng trước. Ngoài ra dán miếng sứ veneer cũng nhanh chóng và tiện lợi.

3. Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay nhu cầu làm răng ngày càng phổ biến. Thế nhưng vấn đề giá cả luôn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Thông thường tùy vào tình trạng răng và nhu cầu của khách hàng mà giá làm răng sứ khác nhau. Giá làm răng sứ còn phụ thuộc vào cả loại răng mà bạn muốn sử dụng. Để sở hữu hàm răng bền đẹp, sử dụng lâu dài thì tốt nhất bạn nên chọn các loại răng có nhiều ưu điểm và giá thành phù hợp với chất lượng. Hiện nay, mức giá làm răng sứ dao động khoảng từ 3 cho đến 12 triệu.

Nếu bạn muốn bọc răng sứ an toàn và hiệu quả  bạn nên tìm đến các cơ sở, văn phòng nha khoa uy tín và chất lượng nhất. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên và bác sĩ tư về vấn đề làm răng sứ giá bao nhiêu tiền. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ uy tín để có được hàm răng chắc khỏe như mình mong muốn.