Có rất nhiều khách hàng ưa chuộng giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để che lấp những khuyết điểm trên hàm răng như răng bị ố màu. Tuy nhiên vẫn lo ngại vấn đề mài cùi răng. Nhưng hiện nay trong nha khoa đã cung cấp thêm dịch vụ dán mặt sứ veneer cũng là một giải pháp mang tính thẩm mỹ cao, vậy phụ hình dán răng sứ veneer giá bao nhiêu?

Chi phí dán răng sứ veneer giá bao nhiêu?

Trước tiên các bạn cần tìm hiểu tổng quát về biện pháp phục hình mặt dán sứ veneer. Đây là một hình thức thẩm mỹ tương tự bọc răng sứ thẩm mỹ. Cả hai giải pháp bọc răng sứ và dán mặt sứ veneer đều sử dụng sứ cao cấp để phục hình lại hàm răng có khuyết điểm. Tuy nhiên đối với bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ áp dụng kỹ thuật mài cùi toàn bộ thân răng sau đó sẽ gắn chiếc răng sứ lên trên cùi răng thật. Còn nếu bạn chọn mặt dán sứ thì có một sự khác biệt nhỏ đó là chỉ phục hình lên bề mặt chiếc răng.

Với phục hình mặt dán veneer sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: Giới hạn mài cùi răng chỉ cần mài bề mặt răng. Với kỹ thuật gây tê hiện đại sẽ đảm bảo cho bạn không bị đau nhức khi mài cùi, không làm thay đổi khớp cắn của hàm răng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, độ bền cũng cao. 

Về thông số kỹ thuật chuyên khoa thì mặt dán sứ gắn cố định lên bề mặt ngoài của răng thật với bề dày chỉ khoảng từ 0.3 đến 0.6mm. Vì vậy giải pháp này sẽ cung cấp cho bạn chiếc “mặt nạ” mới đạt tính thẩm mỹ cao che đi những khuyết điểm về răng như răng xỉn màu, răng nhiễm tetracyline, răng thưa mức độ nhẹ…

Mặt dán sứ veneer tại nha khoa Sài Gòn B.H hiện tại với mức chi phí dao động khoảng 6.500.000/ răng. Tuy nhiên các bạn vẫn nên trực tiếp đến gặp nha sĩ. Thứ nhất bạn được hưởng quyền lợi thăm khám và tư vấn miễn phí. Thứ 2 sau khi được tư vấn bạn sẽ biết được trường hợp của bản thân mình nên chọn bọc răng sứ hay là chọn mặt dán sứ veneer để chỉnh hình lại hàm răng.

Ngoài ra còn một ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng chọn bọc răng sứ đó là gói ưu đãi trả góp. Tất cả khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Sài Gòn B.H ở một chi nhánh bất kỳ nào cũng được hưởng ưu đãi trả góp 0% và nhân viên sẽ hướng dẫn làm thủ tục làm răng sứ trả góp một cách chi tiết hơn khi bạn đến nha khoa thăm khám. 

Chúng tôi luôn khuyến nghị khách hàng trực tiếp đến nha khoa để được tư vấn nhằm mục đích chăm sóc khách hàng được kỹ lưỡng hơn. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được quan sát trực tiếp quy mô, trang thiết bị, đội ngũ nhân viên của nha khoa có mang đến sự hài lòng cho mình hay không. Từ đó chính khách hàng sẽ có đánh giá khách quan nhất và rút ra tiêu chí để chọn lựa có phải là nha khoa uy tín hay không, bạn sẽ yên tâm hơn để làm dịch vụ tại một nha khoa uy tín.