Phương pháp được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả cao đó là phục hình răng bằng mặt dán sứ veneer. Có thể mang lại nụ cười tự tin với hàm răng sáng bóng và áp dụng với những trường hợp răng xỉn màu, ố vàng,… Nhưng nhiều người còn thắc mắc vậy bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ Veneer giá bao nhiêu?

Giá của một ca bọc sứ veneer còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố, để có thể đem lại cho bạn một hàm răng đẹp, nụ cười tỏa nắng mà không để lại những hậu quả xấu thì chỉ có những địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cũng như trang thiết bị hiện đại mới. Để giải đáp thắc mắc bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền, sau đây là bảng giá răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H và đảm bảo an toàn sau quá trình phục hình răng sứ bằng veneer.

Bằng phương pháp dùng mặt dán sứ dán lên những vùng cần điều trị, răng sứ veneer là một phương pháp giúp khắc phục những tình trạng răng thưa, ố vàng, răng bị khuyết điểm… mặt dán sứ veneer chỉ mài một lớp mỏng chứ không như những phương pháp khác yêu cầu phải mài cùi răng, chính vì thế phương pháp này giúp khuôn hàm khỏe mạnh, không ảnh hưởng đến răng thật và không mài mòn men răng giúp hàm răng đạt tính thẩm mỹ cao.

Quy trình dán răng sứ veneer

Thăm khám và tư vấn

Nếu có bệnh lý về răng miệng thì sẽ được điều trị triệt để, trước tiên bạn sẽ được các nha sĩ kiểm tra răng miệng tổng quát. Tiếp sau đó bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng. Với khuôn miệng của bạn mà đảm bảo không bị cấn, khó chịu dựa trên dấu răng này các kỹ thuật viên sẽ chế tác ra những mặt dán sứ phù hợp. Sau đó, khi mặt sứ veneer vĩnh viễn phù hợp với răng của bạn thì sẽ được gắn mặt sứ veneer tạm thời.

Thử nghiệm răng sứ veneer

Chỉ cần mài một chút bên ngoài bề mặt răng vì răng sứ veneer cực kỳ mỏng và không cần thực hiện gây tê. Để kiểm tra màu sắc tiệp với màu răng, bác sĩ sẽ thử mặt sứ veneer với xi măng tạm thời. Quá trình này giúp răng sáng bóng và tự nhiên.

Dán răng sứ veneer cố định

Trước khi tiến hành dán cố định, bác sĩ sẽ kiểm tra độ khớp của răng hay chưa cũng như màu sắc của răng lần cuối cùng. Sau đó với lớp bề mặt răng thật mặt dán sứ sẽ được làm sạch và bôi keo cùng. Để tạo nên sự liên kết giữa răng thật mà mặt dán sứ, cuối cùng lớp xi măng sẽ được làm cứng bởi đèn quang trùng. Với hệ thống máy móc tối tân hiện đại, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện cũng như hậu phẫu thì toàn bộ quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ veneer được thực hiện trong phòng vô trùng.

Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Sài Gòn B.H nếu có mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ nha khoa cũng như thắc mắc bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu sẽ được tư vấn chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!