Sài Gòn B.H hiện là phòng khám đi đầu trong các dịch vụ tại Nha khoa Sài Gòn Đồng Nai. Thế nhưng, câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất thì hiện tại, nơi đây có tổng cộng bao nhiêu dịch vụ và chi phí từng dịch vụ là như thế nào. Tất cả sẽ được bật mí đầy đủ ở những thông tin sau.

Đầy Đủ Các Dịch Vụ Kèm Bảng Giá Tại Nha Khoa Sài Gòn Đồng Nai

Không chỉ mang đến các dịch vụ nha khoa đơn giản, những trường hợp tổn thương răng nặng bắt buộc phải trồng răng lại đều được xử lý gọn ghẽ và an toàn tại Nha khoa Sài Gòn Đồng Nai. Tuy nhiên, nơi đây còn mang đến nhiều hơn thế nữa.

Dịch Vụ Trồng Răng, Bọc Răng

Như đã đề cập ở trên, Nha khoa Sài Gòn Đồng Nai bao gồm những dịch vụ phức tạp như trồng răng hay bọc răng (có thể lấy tủy hoặc không). Dù phức tạp nhưng khi đến với Sài Gòn B.H, quý khách hàng chỉ việc yên tâm tuyệt đối.

Sở dĩ tại đây sở hữu nhiều yếu tố mà đảm bảo các phòng khám nhỏ lẻ không thể nào trang bị được. Trong đó có thể kể đến bác sĩ tay nghề cao, phòng ốc – trang thiết bị hiện đại vô trùng, đặc biệt, chi phí tại đây luôn là con số hấp dẫn.

Đối với các dịch vụ bọc răng nói chung thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị tài chính từ 1,5 triệu đồng. Riêng trồng răng (áp dụng với phương pháp trồng răng Implant) thì chi phí có thể lên đến 30 triệu đồng nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn.

Dịch Vụ Niềng Răng, Chỉnh Nha

Thực chất, niềng răng, chỉnh nha là một và mỗi lần sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần bỏ chi phí từ 10 triệu đồng. Tại sao từ 10 triệu mà không phải một con số nhất định?

Nha khoa Sài Gòn B.H không chỉ giới hạn ở một phương pháp niềng mà theo đó, có rất nhiều phương pháp cùng nhiều mức giá khác nhau. Tuy theo điều kiện của mỗi người cũng như tùy thuộc vào vị trí, mức độ cần mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp.

Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm khi được các bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn Đồng Nai tư vấn khá kỹ về vấn đề này trước khi thực hiện. Nhằm đảm bảo minh bạch mọi chi phí, không mập mờ như những phòng khám nhỏ khác.

Các Dịch Vụ Nha Khoa Khác

Ngoài ra, Nha khoa Sài Gòn Đồng Nai còn mang đến nhiều dịch vụ “tốc hành” khác là lấy cao răng, tẩy trắng, nhổ răng, lấy tủy chân răng,…

Tuy quá trình thực hiện đơn giản nhưng khách hàng cũng không được lơ là và nhất định phải đến các phòng khám uy tín. Vì tại đây mới có thể đảm bảo an toàn 100% nhất có thể.

Về giá thì khách hàng có thể tham khảo thêm tại: http://nhakhoasaigon.vn/