Nhiều khách hàng tìm đến Nha khoa Sài Gòn B.H vì không biết việc bọc răng sứ có phải lấy tủy không. Và để biết mình đang thuộc trường hợp, mức độ nào thì mời bạn tiếp tục cập nhật thông tin ngay bên dưới để biết rõ quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn tại Nha khoa uy tín.

bọc răng sứ có phải lấy tủy không

Bọc Răng Sứ Có Phải Lấy Tủy Không?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người, nhưng bọc răng sứ có phải lấy tủy không thì còn phải tùy thuộc vào mức độ hư tổn của quý khách hàng. Cụ thể, người bị sâu răng quá nặng hoặc răng bị tổn thương sâu do tai nạn thì bắt buộc phải lấy tủy trước và bọc răng sau để đảm bảo tuổi thọ tốt nhất cho răng sứ.

Còn riêng những trường hợp sâu nhẹ, chưa xâm lấn đến tủy thì các bác sĩ sẽ giữ lại tối đa chân răng và không tiến hành lấy tủy. Điều này để đảm bảo răng vẫn hoạt động tốt vì việc lấy tủy đôi khi cũng không tốt, ngoại trừ các trường hợp bắt buộc như bên trên.

Làm Sao Để Biết Mình Bọc Răng Sứ Có Phải Lấy Tủy Không?

Dĩ nhiên, để biết bọc răng sứ có phải lấy tủy không thì quý khách hàng phải được các bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn B.H khám kỹ càng. Vấn đề này không thể nhìn được mắc thường mà phải nhờ sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại.

Quá trình lấy tủy tuy không quá phức tạp nhưng vẫn đảm bảo do bác sĩ có tay nghề cao thực hiện. Vì nếu còn sót lại tủy chết bên trong sẽ gây sâu răng, nhiễm khuẩn và đau nhức trong việc sử dụng lâu dài về sau.

Vậy lấy tủy có đau không? Câu trả lời có hơi ê nhẹ nhưng không quá kinh khủng như nhiều người vẫn nghĩ. Và quý khách hàng cũng hoàn toàn thoải mái vì trước khi thực hiện, toàn bộ răng đã được gây tê cục bộ.

bọc răng sứ có phải lấy tủy không

Những Lưu Ý Quan Trọng Trong Việc Bọc Răng Lấy Tủy

Vì tủy răng có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của răng nên quý khách hàng nhất định phải chọn những phòng khám uy tín như Nha khoa Sài Gòn B.H để tránh gặp các sơ suất không đáng có.

Còn về chi phí bọc răng sứ thì tại đây hiện đang có khá nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Bao gồm sứ kim loại, sứ toàn sứ và sứ quý với giá rẻ nhất là 1,5 triệu đồng và cao nhất có thể lên đến vài chục triệu.

Đặc biệt, mỗi loại răng sứ khác nhau đều đảm bảo có bảo hành nên việc thăm khám về sau rất thuận tiện và nhanh chóng. Lưu ý: mức giá trên áp dụng đồng bộ cho toàn chi nhánh và được cập nhật mỗi ngày tại: nhakhoasaigon.vn/boc-rang-su-tham-my

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trước qua tổng đài: 1800 1015 để được hỗ trợ.