Tuy bọc răng sứ ngày nay đang trở nên phổ biến bằng chứng là nó được nhiều người dân biết đến và lựa chọn ngay khi muốn cải thiện vẻ bề ngoài thẩm mỹ của hàm răng. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có một số người vẫn còn đang nghi hoặc không biết có nên đi bọc răng sứ hay không vì nghi hoặc tính hiệu quả dịch vụ này.

Có nên đi bọc răng sứ hay không – Câu hỏi của hầu hết bệnh nhân

Trước hết bạn cần phải tìm hiểu xem bọc răng sứ là gì. Bọc răng sứ chính là quá trình phục hình răng hư tổn mà bác sĩ sẽ chụp mão răng sứ lên trên răng thật đã được làm sạch mô bệnh và mài cùi răng của bạn. Bằng phương pháp này bạn sẽ khắc phục được hiệu quả tình trạng răng mọc thưa, răng bị hô, vẩu nhẹ,… Ngoài ra những trường hợp như răng bị vỡ, gãy do tai nạn lao động nghề nghiệp hay do ngã,… cũng có thể áp dụng được phương pháp này.

Do đó, bọc răng sứ có lợi ích đầu tiên vô cùng quan trọng đó chính là cải thiện vẻ bề ngoài hàm răng của bạn. Những trường hợp răng mọc sai lệch hay răng mọc khiếm khuyết như đã kể trên chỉ cần bọc răng sứ là có thể khôi phục lại ngay vẻ đẹp ban đầu của hàm răng. Răng bạn sẽ trở nên đều và đẹp, bạn có thể tự tin nở nụ cười tươi tắn, rạng rỡ bất kỳ lúc nào.

Ngày nay có nên bọc răng sứ không và tại sao?

Bên cạnh đó, khi răng đã đều và đẹp đồng nghĩa với vị trí các khớp cắn đã đúng tỷ lệ trên dưới sẽ khiến chức năng ăn nhai của bạn được cải thiện một cách đáng kể. Bạn có thể ăn nhai dễ dàng hơn trước mà không phải kiêng dè gì.

Không chỉ vậy, niềng răng còn có thể khiến việc vệ sinh răng miệng của bạn dễ dàng hơn trước rất nhiều. Từ đó sẽ khiến các vi khuẩn gây hại có ít nguy cơ xâm nhập gây ra các bệnh lý về răng cho bạn.

Trên đây là một số những lợi ích cơ bản của bọc răng sứ mà bạn không thể bỏ qua được. Hy vọng thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên đi bọc răng sứ hay không.

Bọc răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H cho một kết quả điều trị tốt nhất

Nếu bạn quyết định bọc răng sứ tại một cơ sở nha khoa uy tín thì nha khoa Sài Gòn B.H chính là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Mức chi phí dịch vụ ở đây khá bình dân khi có các mức giá phải chăng tương xứng so với chất lượng dịch vụ cao sẽ khiến bất cứ bệnh nhân nào điều trị tại đây đều cảm thấy hài lòng về kết quả khám và chữa bệnh.

Hãy đến trực tiếp phòng khám của nha khoa Sài Gòn B.H để đăng ký điều trị nơi đây!