Chắc chắn để sở hữu một chiếc răng giả có cấu trúc giống như răng thật, màu sắc hoàn toàn tự nhiên và tăng gấp đôi tuổi thọ thì răng sứ Emax sẽ là một vật liệu thay thế hoàn hảo nhất. Vậy bạn có biết dịch vụ làm răng sứ Emax giá bao nhiêu hiện nay? Hãy cùng Nha khoa Sài Gòn B.H cập nhật chi tiết ngay trong bài viết này.

Nguyên nhân tại sao sau khi bọc răng sứ bị hở chân răng?

3 Ưu Điểm Mà Bạn Nhất Định Phải Sử Dụng Răng Sứ Emax

Chưa kể răng sứ Emax giá bao nhiêu, chỉ cần 3 lý do sau đây sẽ thuyết phục hoàn toàn bạn trong việc lựa chọn các phương pháp làm răng đang rất phổ biến.

Răng Sứ Emax Có Độ Trắng Sáng Hơn Hẳn

Là vật liệu mới nên răng sứ Emax đạt được những yếu tố thẩm mỹ theo xu hướng hiện đại, trong đó bao gồm độ trắng sáng – điều mà hầu hết các khách hàng quan tâm trước khi cân nhắc sử dụng.

Chính vì thế mà vật liệu này có thể thay thế hoàn hảo cho mọi vị trí của răng. Có thể bao gồm răng cửa, răng hàm,… Ngoài ra, răng sứ còn rất dễ tẩy trắng và lấy cao răng như bình thường nên bạn hãy yên tâm.

Răng Sứ Emax Bền Bỉ Như Răng Thật

Trồng răng đa phần để phục vụ cho nhu cầu ăn uống. Vậy nên đơn vị sản xuất luôn luôn chú trọng về độ bền, khả năng chịu lực và đặc biệt là giảm mòn men răng tối đa khi người dùng sử dụng các loại thực phẩm cứng, có gas,…

Tuy nhiên, việc hạn chế sử dụng các loại thực phẩm có hại cho răng vẫn luôn được các bác sĩ khuyến cáo. Điều này không chỉ giúp bảo vệ răng miệng toàn diện mà còn tránh được các vấn đề do sâu răng gây ra.

Răng Sứ Emax Tăng Gấp Đôi Tuổi Thọ

Vấn đề tiếp theo cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém chính là tuổi thọ chung của dòng răng sứ Emax. Theo đó, nhờ được sử dụng các vật liệu cao cấp kết hợp công nghệ hiện đại đã giúp kéo dài tuổi thọ của răng.

Điều này giúp ăn uống bình thường sau vài chục năm sử dụng. Thế nhưng, để đạt kết quả tốt nhất thì vệ sinh răng miệng đúng cách vẫn là thói quen cần cho người đang sử dụng răng sứ.

Dịch Vụ Răng Sứ Emax Giá Bao Nhiêu?

Để biết cụ thể răng sứ Emax giá bao nhiêu, quý khách hàng có thể liên hệ HOTLINE: 1800 1015 để cập nhập bảng giá mới nhất các dịch vụ nha khoa tại Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H.

Hoặc có thể đến trực tiếp các phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra liệu trình cụ thể cho từng mức độ ổn hại của răng nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Xem thêm : bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền