Răng cấm là chiếc răng đóng vai trò vô cùng quan trọng trên khuôn hàm. Khi mất răng này, không những gây khó khăn cho việc ăn uống hàng ngày mà còn gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Vì vậy, việc trồng răng cấm ngay sau khi mất răng là việc làm cấp bách, không thể bỏ qua. Nhưng giá tiền trồng răng cấm bao nhiêu thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc cho câu hỏi trên chính xác nhất.

giá tiền trồng răng cấm

Tiêu chí hàng đầu quyết định giá tiền trồng răng cấm

Sẽ là rất khó khăn để trả lời chính xác cho câu hỏi giá tiền trồng răng cấm bao nhiêu. Bởi chi phí trồng răng cấm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên phương pháp trồng răng cấm mà bạn lựa chọn là yếu tố quyết định nhất.

Hiện nay, để phục hình răng cấm, các bác sĩ thường áp dụng 2 phương pháp đó là làm cầu răng sứ và cấy ghép implant.  

– Cầu răng sứ là phương pháp trồng răng đã mất bằng cách mài nhỏ 2 răng thật bên cạnh để tạo thành trụ cầu. Trụ cầu có vai trò nâng đỡ dãy cầu răng gồm nhiều răng sứ được chế tác dính liền nhau được gắn cố định vào trụ nhằm che lấp đi khoảng trống mất răng.

– Cấy ghép Implant là phương pháp lắp chân răng giả bằng Titanium vào bên trong xương hàm nhằm thay thế răng đã mất. Sau khi chân răng Implant được cấy ghép sẽ tiến hành chụp mão răng sứ bên ngoài. Đây được xem là công nghệ làm răng tối ưu nhất hiện nay .

Trong đó phương pháp cấy ghép implant có giá cao hơn hẳn. Tuy nhiên phương pháp này sẽ mang lại cho bạn chiếc răng số 6 có tính thẩm mỹ cao nhất và khả năng nhai hoàn hảo như răng thật, khắc phục được tình trạng tiêu xương.

Bên cạnh phương pháp trồng răng thì những yếu tố khác như tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn cũng là những yếu tố quyết định giá tiền trồng răng cấm. Nếu bạn đang mắc các bệnh lý răng miệng các nha sĩ sẽ tiến hành điều trị, sau đó mới trồng răng cấm cho bạn một cách an toàn nhất. Điều này tiêu tốn thêm của bạn thời gian và chi phí nhất định.

giá tiền trồng răng cấm

Nha khoa uy tín – Địa chỉ đảm bảo giá tiền trồng răng cấm hợp lý

Ngoài những cơ sở y tế công lập những trung tâm nha khoa lớn, hiện đại cũng là một trong những địa chỉ trồng răng cấm an toàn. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến nha khoa Sài Gòn B.H. Đây là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất hiện nay tại Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại nhất, quy trình trồng răng đảm bảo nghiêm ngặt…sẽ mang đến cho bạn dịch vụ trồng răng cấm an toàn nhất cho sức khỏe với chi phí được niêm yết công khai và hợp lý.

Trên đây là những giải đáp về  các yếu tố quyết định giá tiền trồng răng cấm. Các bạn hãy tự tin tìm đến những nha khoa nổi tiếng như Sài Gòn B.H để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hi vọng các bạn đã có cho mình đáp án chính xác nhất để có được một hàm răng chắc khỏe.