Luôn có nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn, khi bạn cần trồng răng khểnh ở TP.HCM. Bởi đây vốn là nơi hoạt động của nhiều nha khoa uy tín và nổi tiếng.

Nếu không có được chiếc răng khểnh một cách tự nhiên, bạn vẫn có thể trồng răng khểnh nhân tạo để sở hữu nét duyên dáng, đáng yêu “chết người” mà bất kỳ ai cũng đều mong ước. Kỹ thuật này không quá phức tạp, không cần quá nhiều thời gian để tiến hành cũng như không hề lấy đi của bạn quá nhiều chi phí. Do vậy, trồng răng khểnh đang trở thành một xu hướng được nhiều người, nhất là người trẻ áp dụng trong thời gian gần đây.

Nếu bạn cần trồng răng khểnh ở TP.HCM, bạn sẽ thấy có nhiều nha khoa đem tới cho mình dịch vụ này. Vậy trong số đó, bạn nên lựa chọn nha khoa nào để luôn được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất?

1. Thông tin bạn cần biết về kỹ thuật trồng răng khểnh

Để sở hữu một chiếc răng khểnh như ý, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 phương pháp trồng răng khểnh quen thuộc: Bọc răng sứ và đắp Composite. Mỗi phương pháp đều có đặc điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định.

Đắp răng khểnh bằng vật liệu trám Composite có cách thực hiện nhanh chóng, đơn giản và không hề gây xâm lấn răng thật. Theo đó, chiếc răng khểnh sẽ được tạo hình bằng cách đắp vật liệu Composite ở vị trí trên chiếc răng nanh số 3 theo hướng hơi chếch lên với nướu. Ngoài ra, đây cũng là hình thức tiết kiệm, dễ dàng tháo ra khi người dùng không còn thích chiếc răng khểnh của mình.

Tuy nhiên, răng khểnh được làm từ Composite không thật sự giống với răng thật, dễ bị nhiễm màu và có thể bị bong nếu như gặp phải lực tác động mạnh. Không chỉ vậy, chiếc răng này còn dễ làm thức ăn bị giắt lại, khiến bạn gặp khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng thường ngày.

Nếu bạn trồng răng khểnh bằng cách bọc răng sứ, bạn sẽ phải mài bớt đi răng thật của mình để gắn mão sứ kép lên.

Trong đó, 1 mão sứ sẽ được gắn hơi chếch để tạo thành răng khểnh. Phương pháp này giúp bạn có được chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên, chắc chắn, có thể tồn tại lâu dài và không làm ảnh hưởng đến việc ăn uống hàng ngày của bạn.

So với đắp răng khểnh bằng Composite, bọc răng sứ có chi phí cao hơn, cần nhiều thời gian để tiến hành hơn và không hề dễ dàng để tháo ra. Vì vậy, đây là phương pháp dành cho những người muốn trồng răng khểnh cố định trong thời gian dài.

2. Địa chỉ trồng răng khểnh ở TP.HCM uy tín

Bạn đang băn khoăn không biết trồng răng khểnh ở TP.HCM thì nên chọn địa chỉ nào? Hãy thử ghé qua Nha khoa Sài Gòn B.H – địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến.

Vốn là nha khoa uy tín tại TP.HCM, Đồng Nai cùng các khu vực lân cận, Nha khoa Sài Gòn B.H nổi tiếng về nhiều dịch vụ chất lượng khác nhau. Trồng răng khểnh là một trong số đó. Khi đến với phòng nha, bạn luôn được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành trồng răng khểnh theo một quy trình an toàn và đạt chuẩn. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn có được chiếc răng duyên phù hợp với khuôn mặt mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt của mình.

Nếu vẫn còn những thắc mắc, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài tư vấn của Nha khoa Sài Gòn B.H theo số 1800 1015. Bạn sẽ luôn được giải đáp mọi băn khoăn tận tình và hoàn toàn miễn phí!