Bạn đang cần trồng răng giả nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết nên trồng răng giả loại nào tốt nhất? Vậy thì hãy dành một chút ít thời gian để theo dõi bài viết chuyên sâu dưới đây của các bác sĩ Nha khoa Sài Gòn B.H để hiểu rõ hơn nhé!

 

Trồng răng giả loại nào tốt nhất hiện nay?

Trồng răng cố định với Implant

bọc răng sứ có phải lấy tủy không

Để phục hồi lại toàn bộ chiếc răng đã mất từ thân răng cho đến chân răng người ta thường chọn trồng răng cố định với Implant. Trong đó, chân răng rất bền chắc vì được làm bằng chất liệu Titanium nguyên chất. Hơn thế nữa, đối với xương hàm, chất liệu này được kiểm chứng lâm sàng là lành tính không gây bất kỳ nguy hiểm nào ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cầu răng sứ

Khách hàng cũng dành nhiều quan tâm đến phương pháp cầu răng sứ bên cạnh giải pháp cấy ghép Implant. Đây cũng là cách thay thế một hay nhiều chiếc răng thật đã mất hiệu quả. Cầu răng được gắn vào hai răng bên cạnh răng mất, gồm một nhịp cầu được nối với hai mão răng.

Các phương pháp trồng răng giả cố định có mức chi phí khác nhau. Để biết chính xác số tiền cần chuẩn bị là bao nhiêu bạn có thể tham khảo trồng răng giả loại nào tốt cũng như bảng giá trồng răng giả trước rồi hãy thực hiện.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant

Ưu điểm của công nghệ cấy ghép Implant là không đau, không ê buốt, không chảy máu. Với kỹ thuật này, bác sỹ không cần phải tiến hành xâm lấn tách nướu và sẽ đặt trụ Implant thẳng vào trong xương hàm.

Bởi vì trụ Implant được làm bằng vật liệu Titanium chất lượng cao, lành tính, không gây kích ứng nướu nên cấy Implant bảo đảm an toàn. Đặc biệt, trụ Implant sẽ nhanh chóng tích hợp với xương hàm sau khi được cấy vào ổ răng.

Khách hàng sẽ không phải nghỉ dưỡng nhiều sau khi cấy Implant. Do đó, trồng răng giả Implant không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của bệnh nhân.

Hiện nay, nhiều người lầm tin sử dụng dịch vụ một số cơ sở nha khoa kém chất lượng quảng cáo cấy ghép Implant giá rẻ và hậu quả là chỉ sau một thời gian ngắn, trụ Implant biến chứng gây đau nhức. Vì vậy, trước khi đưa ra lựa chọn địa chỉ trồng Implant bạn cần phải cân nhắc thật kỹ càng.

Trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng Implant cao hơn các phương pháp làm răng giả truyền thống. Do đó, để có được hàm răng hoàn chỉnh, chắc khỏe thì vấn đề chi phí là rào cản khiến nhiều người chưa thể tiến hành ca điều trị.

Hiện nay, về thẩm mỹ lẫn độ bền chắc thì phương pháp trồng răng giả cố định Implant được đánh giá cao. Trồng răng Implant ngày càng được đông đảo khách hàng ở mọi lứa tuổi ưa chuộng bởi khả năng khôi phục chức năng ăn nhai cho hàm răng đạt đến mức 99%.

Ngoài trồng răng giả loại nào tốt? Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Khi chưa xác nhận chính xác thông tin không được vội vàng tin lời quảng cáo bạn nhé!