Chiếc răng khểnh tạo nên nét đẹp duyên dáng cho nụ cười của cả khuôn mặt và không phải ai bẩm sinh cũng sở hữu nét đẹp tự nhiên này. Ngày nay, để có chiếc răng khểnh như mong muốn các bạn đều có thể thực hiện với phương pháp trồng răng khểnh.

Vậy, trồng răng khểnh là như thế nào? trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền? Phương pháp thực hiện ra sao? Bài viết này của Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ cùng bạn giải đáp nhé!

Trồng răng khểnh và các phương pháp trồng răng khểnh

Để biết được trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền trước tiên chúng ta cần tìm hiểu trồng răng khểnh là gì? các phương pháp thực hiện trồng răng khểnh có mấy cách?

Trồng răng khểnh là một thủ thuật nha khoa giúp tạo ra chiếc răng khểnh giả với chất liệu nhân tạo tại vị trí chiếc răng số 3 trên hàm răng của bạn.Răng này được làm nhô ra và dài hơn so với những chiếc răng còn lại. Hiện nay có 2 biện pháp trồng răng khểnh và mỗi phương pháp lại có mức chi phí khác nhau.

Trồng răng khểnh bằng cách hàn/trám răng composite là phương pháp sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi mức chi phí thấp và tính tiện lợi của nó. Nếu khách hàng không còn thích răng khểnh nữa có thể tháo ra bất cứ khi nào họ muốn. Đây cũng là thủ thuật trồng răng giả đơn giản dễ thực hiện và không gây khó chịu hay đau nhức cho khách hàng.

Trồng răng khểnh bằng cách bọc răng sứ là phương pháp phức tạp hơn và yêu cầu kỹ thuật chỉnh nha của bác sĩ có tay nghề thực hiện để có chiếc răng khểnh đẹp ưng ý. Phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ chiếc răng và bọc răng sứ giả lên (chiếc răng này được làm hình dáng như chiếc răng khểnh tự nhiên). Chiếc răng khểnh được làm theo phương pháp này có độ bền cao và khi muốn tháo ra rất phức tạp. Chi phí thực hiện trồng răng khểnh này cũng cao hơn so với phương pháp trên.

Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên, khi muốn sở hữu chiếc răng khểnh bạn cần tìm hiểu các thông tin cơ bản ở trên. Để tiến hành trồng răng khểnh bạn cần trực tiếp tới trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp trồng răng khểnh phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn. Bạn sẽ được trả lời câu hỏi “trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền” một cách chi tiết và cụ thể nhất cho từng phương pháp đã nêu ở trên. Theo tình trạng hàm răng của bạn bác sĩ cũng sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất để làm sao có chiếc răng khểnh đẹp và chuẩn tự nhiên với chi phí phù hợp.

Nha khoa Sài Gòn B.H một trong những địa chỉ nha khoa đã và đang được hàng nghìn khách hàng khu vực phía nam tin tưởng sử dụng dịch vụ trồng răng. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có chiếc răng khểnh như mong muốn. Để được tư vấn chi tiết hơn khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18001015 của chúng tôi.