Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp giờ đây được coi là  sự lựa chọn khi bị mất cả hàm răng của nhiều người. Hãy cùng nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi nêu ra những thông tin cơ bản về loại dịch vụ nha khoa thẩm mỹ.

Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp – Có nên hay không?

Không phải ai cũng may mắn có được một hàm răng đều và đẹp. Do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do tai nạn lao động hay ngã, do tuổi tác mà không ít người bị mất một thậm chí cả hàm răng. Khi bị mất răng đặc biệt là cả hàm, người bệnh sẽ gặp rất nhiều phiền toái trong việc ăn nhai, giao tiếp trở nên ngại ngùng hơn với mọi người xung quanh.

Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng này hiệu quả nha sĩ khuyên người bệnh nên nghĩ tới việc trồng răng giả. Hiện nay, hầu hết các cơ sở nha khoa đã cung cấp dịch vụ phục hình nha khoa thẩm mỹ này. Trong đó có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến đang được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant.

Bởi phương pháp hàm giả tháo lắp có chi phí thấp hơn so với hai phương pháp trên nên không ít người muốn đặt câu hỏi: liệu có nên trồng răng giả bằng hàm tháo lắp hay không? Để trả lời được câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản xoay quanh dịch vụ này.

Hàm giả tháo lắp thường phù hợp sử dụng cho những người già bị mất cả hàm răng. Vì tính thẩm mỹ của nó chỉ ở mức độ trung bình, khả năng ăn nhai cũng không được đảm bảo hiệu quả cao. Dùng hàm giả  tháo lắp thường xảy ra tình trạng vướng víu, khó chịu mỗi khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng. Nếu không biết cách chăm sóc răng miệng kỹ càng bạn có thể mắc các bệnh lý về răng miệng.

Như vậy, với thông tin trên đây hy vọng bạn có thể phần nào quyết định được có nên chọn hàm giả tháo lắp để điều trị hay không. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ điều trị nếu vẫn chưa quyết định được nên chọn phương pháp trồng răng nào.

Trồng răng tại nha khoa Sài Gòn B.H liệu có uy tín?

Nếu bạn đang băn khoăn về độ uy tín, đáng tin cậy của nha khoa Sài Gòn B.H thì không cần phải lo lắng bởi chúng tôi đã điều trị thành công rất nhiều ca trồng răng giả phục hình thẩm mỹ. Chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ bác sĩ chúng tôi sẽ vừa lòng bất cứ vị khách khó tính nào.

Nhanh chân đến nha khoa Sài Gòn B.H để đăng ký điều trị thôi bạn ơi!