Nếu chưa biết làm răng sứ giá bao nhiêu thì những thông tin dưới đây sẽ là của bạn. Thế nhưng, để giải đáp rõ hơn cũng như mong muốn quý khách hàng có thể tìm kiếm được một dịch vụ chất lượng thì danh sách các Phòng khám Nha khoa uy tín sẽ được hé lộ mà đảm bảo, bạn không được bỏ lỡ.

1. Làm Răng Sứ Giá Bao Nhiêu? Có Rẻ Không?

Tưởng chừng như phương pháp làm răng sứ khá chất lượng này có giá thành cực kỳ đắt. Thế nhưng trên thực tế, mức giá chung của các dịch vụ này hoàn toàn phải chăng và ai ai cũng có thể sử dụng. Đặc biệt hiện hay, sẽ có 2 dịch vụ là trồng răng sứ và bọc răng sứ cho khách hàng lựa chọn.

2. Cập Nhật Giá Dịch Vụ Bọc Răng Sứ

Đối với bọc răng sứ thì đây là một phương pháp đơn giản, không can thiệp sâu và quá nhiều vào cấu trúc sẵn có của răng. Chính điều này đã mang đến một lợi thế nhất định như độ an toàn, khả năng phục hồi cũng như bớt đi nỗi sợ hãi, đau đớn trong quá trình thực hiện.
Còn về làm răng sứ giá bao nhiêu thì cứ mỗi lần bọc sẽ có giá thành từ 1 triệu cho một đơn vị. Và đặc biệt hơn, sẽ các sứ quý sẽ có giá lên đến hơn 10 triệu đồng cho những khách hàng thật sự có điều kiện.

3. Cập Nhật Giá Dịch Vụ Trồng Răng Sứ

Trồng răng sứ sẽ áp dụng cho các trường hợp răng hư tổn nặng và không có khả năng phục hồi. Dĩ nhiên, giá của trồng răng bao giờ cũng đắt hơn bọc răng và mức chi phí tăng thêm cũng không đáng kể là bao nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Cụ thể, chỉ cần từ 3 triệu đồng là quý khách hàng đã sở hữu những chiếc răng sứ đẹp như mơ. Điểm cộng của trồng răng sứ Implant là mang đến độ cứng cáp lâu dài và đặc biệt là độ thẩm mỹ sẽ như răng thật cả về màu sắc lẫn cấu tạo bên ngoài.

4. Các Cam Kết Khi Làm Răng Sứ Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Dù bọc răng sứ hay trồng răng sứ trên Implant thì tại Hệ thống Nha khoa Sài Gòn B.H đều có những cam kết, chính sách riêng giúp quý khách hàng yên tâm hơn trước, trong và sau khi thực hiện. Bao gồm:

– Các vật liệu sử dụng đều được đảm bảo chính hãng 100% đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.
– Cam kết được thăm khám, tiến hành bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp loại giỏi trở lên.
– Được bảo hành trên toàn bộ chi nhánh cũng như tái khám định kỳ.

Ngoài ra còn có khá nhiều chính sách hấp dẫn khác thi tham gia bọc, trồng răng sứ dành riêng cho bạn. Cùng cập nhật chi tiết làm răng sứ giá bao nhiêu qua HOTLINE: 1800 1015.