Răng khểnh là loại răng có cấu trúc và vị trí khá đặc biệt đối với toàn bộ răng miệng. Chính vì thế mà câu hỏi có nên trồng răng khểnh nam không và nên chọn phương pháp nha khoa nào để thực hiện việc này? Hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn B.H tìm hiểu nhé!

1. Nam giới có nên trồng răng khểnh?

Răng khểnh là loại răng đặc biệt có tác dụng cực kỳ to lớn trong việc tạo điểm nhấn và duyên dáng cho nụ cười của bạn. Ở nữ giới, đây là xu hướng hiện hành được khá nhiều bạn ủng hộ. Vậy thì ở nam giới có nên trồng răng khểnh không?

Tất nhiên là có. Bất kỳ giới tính nào cũng cần có sự duyên dáng và điềm đạm trên gương mặt của mình để tạo ấn tượng tốt với người xung quanh. Răng khểnh chính là công cụ hữu ích nhất giúp bạn nâng cao sắc diện tự tin và lôi cuốn của mình. Do đó, tại sao nam giới lại không nên trồng loại răng thú vị này?

2. Những phương pháp trồng răng khểnh nam hot nhất hiện nay

Để thực hiện việc trồng răng khểnh – 1 giải pháp thẩm mỹ nha khoa – này, có rất nhiều phương pháp đã được thực hiện. Trong đó, top 3 phương pháp sau đây là được ưa chuộng hơn cả:

+ Răng khểnh Composite:

Phương pháp trồng đắp răng khểnh bằng Composite là giải pháp tuy đơn giản mà hiệu quả, thường được thao tác bằng cách trám vật liệu tạo răng khểnh trên vị trí răng số 2 hoặc răng số 3.

Ưu điểm của giải pháp răng khểnh Composite là:

– Giá cả phải chăng, tiết kiệm.
– Không gây đau, tê khi trồng răng.
– Bạn có thể linh hoạt tháo – lắp răng khểnh bất kỳ khi nào mà không ảnh hưởng đến răng xung quanh.

+ Bọc răng sứ:

Phương pháp bọc răng sứ cũng là cách tạo răng khểnh rất hay dành cho nam giới. Quá trình này sẽ diễn ra tuần tự và kết quả chính là chiếc răng khểnh sống động như răng thật.

Ưu điểm của giải pháp này gồm:

– Thiết kế răng khểnh sứ giả vừa khít với cấu trúc răng hàm của bạn, nhờ đó làm tăng tính thẩm mỹ.
– Bền chắc, tuổi thọ kéo dài.
– Hiệu quả ăn nhai tương tự như răng thật và không gây đau, tê hay nhức.

3. Trồng răng khểnh nam bằng phương pháp cấy ghép IMPLANT

Đây cũng chính là giải pháp trồng răng nói chung tối ưu nhất với nhiều ưu việc. Biện pháp này đem lại cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ cao mà không cần phải trải qua các thao tác xâm lấn đến các răng kế cận.

Bài viết đã nêu một vài nét tổng quan về dịch vụ trồng răng khểnh nam tại nha khoa Sài Gòn B.H. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn nhé!