Bị mẻ răng cửa không chỉ gây mất thẩm mỹ tại “mặt tiền” mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ sâu răng, hư tủy,… nếu bạn không có giải pháp kịp thời cho chiếc răng này. Tuy nhiên điều khách hàng lo lắng lại là những thắc mắc xoay quanh vấn đề bị mẻ răng cửa có trám được không hay là phải nhổ luôn, thay mới và giá sử dụng của các dịch vụ này là bao nhiêu.

1. Bị Mẻ Răng Cửa Có Trám Được Không? – Trả Lời: Có!

Cho cả những vết thương nhỏ hoặc cả vết nứt sâu. Để có được điều này, tại các Phòng khám thường đưa ra nhiều sự lựa chọn tùy theo mức độ tổn thương của răng, cụ thể là giữa trám amalgam và trám composite.

Đối với thao tác trám composite sẽ áp dụng được cho các vết nứt nhỏ, thường là do ăn thực phẩm cứng, sử dụng các chất gây mòn răng. Với vật liệu này sẽ cho ra kết quả giống tương đương với răng thật cả về màu sắc, thẩm mỹ và độ bền.

Tuy nhiên đối với những vết nứt lớn thì trám amalgam là một giải pháp thay thế tốt hơn. Và dĩ nhiên bạn sẽ không cần phải nhổ răng. Vì công nghệ trám răng amalgam giải quyết triệt để mọi vấn đề, giúp hỗ trợ điều trị sâu, loại bỏ mô răng hỏng và bồi đắp thêm mô răng nhân tạo.

2. Giá Dịch Vụ Trám Răng Cửa Bị Mẻ

Tùy mức độ hư hỏng của răng mà Phòng khám Nha khoa uy tín sẽ đưa ra nhiều mức giá khác nhau để đảm bảo độ phục hồi như mới. Giúp bạn cải thiện gần như là toàn diện hàm nhai, sức khỏe nha khoa, thẩm mỹ sắc đẹp.

Và mức giá chung chắc chắn cũng chỉ dao động ở mức trên dưới 500.000 VNĐ – Quá rẻ! Giờ đây, bạn không cần quá lo lắng khi răng bị nứt nẻ, tuy nhiên nên trám sớm nhất có thể để tránh gây tác động đến việc ăn uống và độ chắc chắn của răng sau này.

3. Cập Nhật Địa Chỉ Trám Răng Uy Tín

Bị mẻ răng có trám được không? – Câu trả lời là có và được thực hiện nhanh chóng tại Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H (Hệ thống chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu hiện nay với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc đa dạng, bác sĩ tay nghề cao,….).

Đặc biệt, nơi đây còn mang đến nhiều dịch vụ hấp dẫn đi kèm khi trám răng như: tháo miếng trám cũ, đính kim cương lên răng, trám răng sữa cho bé, che tủy,… với mức giá vô hấp dẫn theo từng cấp độ.

Để cập nhật thêm nhiều chương trình khuyến mãi khác từ Hệ thống Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H, quý khách hàng vui lòng truy cập trực tiếp Website hoặc gọi điện thoại tư vấn cùng bác sĩ tại Hotline: 1800 1015.