Với sự tiện lợi và đơn giản mà nó mang lại, tẩy trắng răng tại nhà ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Bài viết này sẽ đề cập đến các phương pháp tẩy trắng tại nhà và chi phí tẩy trắng răng tại nhà cho bạn tham khảo.

Quá trình tẩy trắng răng tại nhà cho bạn

Khi bạn muốn tẩy trắng răng tại nhà, bạn cũng cần đến nha khoa uy tín để lấy dấu răng và được tư vấn về cách thực hiện đảm bảo hiệu quả và an toàn cho mình.

Đầu tiên, khi đến nha khoa, bạn sẽ được thăm khám tổng quát về răng miệng và được cạo vôi răng thật sạch. Điều này sẽ giúp cho thuốc tẩy trắng có thể phát huy công dụng tốt hơn.

Để tẩy trắng răng tại nhà, bạn cần có một máng tẩy trắng khớp với hàm răng của mình. Đó là lý do bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng của bạn. Một máng tẩy trùng khít với hàm răng của bạn sẽ giúp phát huy công dụng từ thuốc tẩy trắng một cách tối đa. 

Sau khi làm dấu răng, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà. Bạn cần lựa chọn được địa chỉ uy tín để được bác sĩ có chuyên môn cao dặn dò tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho mình. Đồng thời, tại nha khoa uy tín cũng sẽ cung cấp cho bạn loại thuốc tẩy trắng đảm bảo chính hãng, có nồng độ phù hợp với hàm răng của bạn.

Mỗi ngày, bạn cần ngậm máng tẩy này từ 4 – 8 giờ liên tục cho thuốc tẩy trắng tác động vào bề mặt răng, cho hàm răng trắng dần lên theo từng ngày. Bạn có thể ngậm lúc đi ngủ.

Sau khi thực hiện xong, bạn cần rửa thật sạch máng tẩy và đánh lại sạch răng của mình.

Kiên trì thực hiện theo hướng dẫn từ bác sĩ để có được kết quả tốt nhất.

Chi phí tẩy trắng răng tại nhà là bao nhiêu?

Chi phí tẩy trắng răng tại nhà theo phương pháp trên sẽ có sự khác nhau tùy vào mỗi nha khoa. Điều quan trọng hơn cả là bạn phải chọn đúng nha khoa uy tín để thực hiện. Có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà với giá rẻ. Nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng để tránh dùng phải thuốc tẩy trắng kém chất lượng, hoặc máng răng được làm không chuẩn, không khớp hoàn toàn với hàm răng gây ra nhiều tác hại trong quá trình tẩy trắng. Đừng để tiền mất tật mang khi sử dụng các dịch vụ kém chất lượng bạn nhé.

Tại nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề trên. Đây là nha khoa cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng uy tín mà bạn có thể thực hiện. Giá tẩy trắng răng tại nhà tại nha khoa Sài Gòn B.H là 1.500.000 VNĐ/case. 

Đây là mức chi phí hợp lý phù hợp với chất lượng làm răng tại nha khoa. Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ giúp bạn được tư vấn tốt nhất và lấy dấu răng, làm máng tẩy chuẩn nhất. Bạn có thể tham khảo chi phí tẩy trắng răng tại nhà ở đây nhé.