Một hàm răng đẹp sẽ giúp bạn thêm duyên dáng và tự tin. Vì vậy, các dịch vụ nha khoa giúp răng trở nên thẳng đều và trắng sáng cũng nghiễm nhiên trở thành nhu cầu của nhiều đối tượng. Trong đó phải kể đến tẩy trắng răng – giải pháp mang đến cho bạn một hàm răng sáng đẹp hoàn hảo.

Nhiều người đang muốn sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng, nhưng vẫn còn e ngại về vấn đề chi phí. Nếu bạn cũng nằm trong số này, đừng quên tham khảo một vài thông tin liên quan đến giá của dịch vụ tẩy trắng răng được cung cấp dưới đây nhé.

Giá tiền tẩy trắng răng là bao nhiêu?

Không có câu trả lời cụ thể và chính xác tuyệt đối cho thắc mắc này của bạn. Bởi giống như nhiều dịch vụ nha khoa khác, chi phí bạn cần bỏ ra cho dịch vụ tẩy trắng răng cũng có sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như công nghệ tẩy trắng bạn áp dụng, nha khoa bạn lựa chọn hay tình trạng răng miệng của bạn.

Đối với những trường hợp tẩy trắng răng thông thường, chi phí của dịch vụ dao động trong khoảng từ 1.500.000 – 4.000.000 đồng/case. Tuy nhiên nếu răng quá sậm màu hoặc bị nhiễm sắc, chi phí này sẽ ở mức cao hơn, có thể nằm ở mức từ 5.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng/case.

Để biết mức giá cụ thể của dịch vụ tẩy trắng răng, bạn nên đến trực tiếp các nha khoa uy tín. Sau khi được kiểm tra tình trạng răng miệng, bạn cũng được tư vấn chi phí chính xác cần bỏ ra cho dịch vụ này.

Tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào?

Trong các phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa hiện nay, tẩy trắng răng Plasma vẫn được áp dụng phổ biến hơn cả. Với phương pháp này, quy trình tẩy trắng răng được diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra răng miệng của bệnh nhân. Trong công đoạn này, các vấn đề răng miệng còn tồn tại cần được điều trị. Đồng thời, bạn cũng cần lấy cao răng, đánh bóng răng và lấy dấu răng để làm máng nha khoa cho việc tẩy duy trì tại nhà sau này.

Bước 2: Bác sĩ bôi gel bảo vệ nướu để bộ phận này không bị tổn thương trong quá trình tẩy trắng.

Bước 3: Bác sĩ bôi gel tẩy trắng răng và bắt đầu chiếu đèn Plasma trong khoảng 5 phút, nghỉ 5 phút rồi bắt đầu lặp lại quy trình từ khâu bôi gel tẩy trắng. Thông thường sau khoảng 3 lần như vậy, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Bước 4: Kết thúc quá trình tẩy trắng răng, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ để làm sạch gel bảo vệ và gel tẩy trắng.

Với những thông tin được cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã biết giá tiền tẩy răng răng là bao nhiêu cũng như các bước cơ bản trong quy trình thực hiện của dịch vụ này. Nếu vẫn còn vướng mắc, đừng quên gọi tới Hotline 1800 1015 để được tư vấn miễn phí nhé!