Răng sứ không kim loại hiện nay đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực làm răng sứ trên google. Vậy răng sứ không kim loại là gì và nó có những ưu điểm ra sao mà lại được quan tâm nhiều đến thế?

1. Răng sứ không kim loại là gì?

Răng sứ không kim loại còn được hay gọi là răng toàn sứ. Nó có cấu tạo 100% từ sứ nguyên chất và không hề bị lẫn tạp chất nào khác. Đây cũng chính là đặc điểm nhận dạng cơ bản nhất của loại răng sứ không kim loại này với các loại răng sứ thông thường khác.

Một số tên gọi tiêu biểu cho dòng răng sứ không kim loại bao gồm: răng sứ Emax, răng sứ Venus, răng sứ Cercon…Và điểm khác biệt thứ hai giữa răng sứ không kim loại với các dòng răng sứ bình thường chính là về giá cả khi thực hiện gắn các loại răng này.

Các tình trạng răng cần bọc răng sứ không kim loại như răng bị xấu, móm mém; răng bị nhiễm màu do sử dụng kháng sinh không thể tẩy trắng; răng sau khi điều trị viêm chóp, viêm tủy, nha chu; các loại răng bị gãy vỡ…

2. Những ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ không kim loại

Những ưu điểm mà nha khoa Sài Gòn B.H muốn nêu ra ở đây chắc chắn sẽ giúp giải quyết một cách triệt để cho những băn khoăn của nhiều khách hàng khi đang muốn lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ không kim loại.

Đạt hiệu quả thẩm mỹ cao: Ưu điểm đầu tiên của bọc răng sứ không kim loại chính là khả năng đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Sau lắp răng sứ nhìn hàm răng của bạn hoàn toàn đẹp một cách tự nhiên bởi chất trắng sứ tự nhiên và sáng bóng của nó.

Độ bền gấp 4 lần so với răng thật: Răng sứ không kim loại có độ bền cao hơn gấp 4 lần so với răng thật bởi độ chịu lực của nó đạt tới 400Mpa (răng E.Max được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate khi được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa) còn răng sứ Cercon lại có độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa. Với các loại răng sứ không kim loại này bạn hoàn toàn yên tâm về sức bền khi ăn, nhai một cách thoải mái mà không lo bong răng theo thời gian.

Răng trắng sáng tự nhiên, không gây đen viền lợi: Đặc tính của răng sứ không kim loại giống như ngà răng thật và có độ bóng tự nhiên không bị đục và đen viền lợi như những dòng răng sứ kim loại. Khi bọc răng sứ không kim loại nó còn có khả năng bám dính cao hơn cả răng thật trước các tác động từ môi trường cũng như thức ăn gây ra. Không hề bị ố vàng hay ngấm màu và không hề bị đen viền răng.

Tuổi thọ cao hơn hẳn các loại răng sứ thông thường: Răng bọc sứ trung bình có độ bền từ 15-25 năm và nếu được phục hình bằng kỹ thuật cao cùng chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì răng có khả năng duy trì vĩnh viễn trên cung hàm răng.

Trên đây là những thông tin mà nha khoa Sài Gòn B.H muốn gửi tới khách hàng, mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích trong việc giúp bạn lựa chọn cho mình dịch vụ phục hình răng tốt và phù hợp cho bản thân.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ phục hình răng sứ không kim loại, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline miễn phí 18001015.