Chắc chắn ở đây sẽ có rất nhiều bà mẹ đang cân nhắc có nên hay không trám răng cho bé 3 tuổi thì, 5 sự thật bất ngờ sau đây sẽ mang đến câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn.

1. 5 Sự Thật Bất Ngờ Đằng Sau Việc Trám Răng Cho Bé 3 Tuổi

Nếu như việc trám răng quá bình thường và đơn giản ở người lớn thì nó lại là một dấu hỏi chấm cho những bạn nhỏ, đặc biệt đối với các bé chỉ mới 3 tuổi. Thế nhưng, với 5 sự thật sau đây sẽ mang đến những bật mí thú vị cho trường hợp trám răng cũng “thú vị” này. Cụ thể như sau:

+ Không hề đau, chảy máu

Cũng giống như người lớn, việc trám răng cho bé 3 tuổi hoàn toàn không đau mà chảy máu. Điều này giúp các bà mẹ yên tâm hơn khi đến trải nghiệm tại Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H.

Chắc chắn việc trám răng sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày vì đây chỉ là một thủ thuật nhỏ trong nha khoa mà bác sĩ lành nghề nào cũng có thể thực hiện một cách kỹ lưỡng.

+ Thời gian thực hiện cực nhanh

Cụ thể, với mỗi ca trám răng cho bé 3 tuổi sẽ chỉ diễn ra trong vòng trên dưới 30 phút. Tuy nhiên, mỗi bé vẫn đảm bảo được kiểm tra, chụp phim chu đáo.

Ngoài ra, với 4 chi nhánh Nha khoa Sài Gòn B.H tại 2 địa điểm là Sài Gòn và Đồng Nai cũng giúp 2 mẹ con dễ dàng đến trực tiếp để tư vấn và hỗ trợ.

+ An toàn, hiệu quả

Nếu như bạn đang sợ trám răng cho bé 3 tuổi không an toàn thì bạn nên tham khảo ngay thông tin tại các Phòng khám lớn. Cụ thể, những phòng khám đạt tiêu chuẩn sẽ có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, vật liệu chất lượng cao.

Việc trám răng được thực hiện trong phòng vô trùng tuyệt đối cũng là một yếu tố mang đến sự an toàn cao. Đây là một yếu tố quan trọng khi tiến hành trám răng cho cả người lớn.

+ Giải quyết triệt để

Với các cháu chỉ mới lên 3 thì việc hay cắn phá đồ đạc lung tung, ăn kem, kẹo ngọt thì rất dễ bị sâu răng, chưa kể các thực phẩm này còn làm bào mòn răng vốn dĩ đang rất yếu ở trẻ.

Chính vì thế, việc trám răng sẽ giúp ngăn ngừa được các bệnh lý nêu trên và các vật liệu trám dễ dàng được tháo gỡ bất kỳ lúc nào nên sẽ không nguy hiểm gì cho bé.

+ Chi phí cực thấp

Ngoài ra, giá tiền để trám răng cho bé 3 tuổi cũng cực kỳ thấp, chỉ dao động ở mức vài trăm ngàn đồng là bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ trám răng cao cấp nhất hiện nay.

Đặc biệt, tại Phòng khám Nha khoa uy tín Sài Gòn B.H hiện nay đang có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các bà mẹ đưa bé đến trám răng trực tiếp tại các chi nhánh.
Liên hệ ngay 1800.1015 để được hỗ trợ.