Số tiền bạn cần bỏ ra cho dịch vụ nhổ răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, vị trí của răng lẫn độ phức tạp của ca tiểu phẫu được coi là những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến phí dịch vụ nhổ răng của bạn.

Phí dịch vụ nhổ răng chuẩn nhất hiện nay

Khi răng bị sâu, viêm tủy, nứt, vỡ lớn,… ở mức độ nghiêm trọng, không thể phục hồi bằng những giải pháp nha khoa thông thường, bạn sẽ cần nhổ răng để đảm bảo an toàn cho những chiếc răng còn lại. Đây cũng được coi là giải pháp cần thiết cho trường hợp viêm nha chu nặng hoặc khi cần chỉnh nha – niềng răng. Chính vì vậy, nhổ răng cũng nghiễm nhiên trở thành nhu cầu quen thuộc của nhiều đối tượng khác nhau.

Như đã nói ở trên, có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới chi phí nhổ răng như vị trí răng nhổ, mức độ nghiêm trọng của từng trường hợp hay mức giá niêm yết của từng nha khoa. Mặc dù nhổ răng không phải là một dịch vụ quá phức tạp, nhưng bạn chỉ nên thực hiện dịch vụ này tại các địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng, nếu muốn bảo đảm an toàn cho bản thân mà không phải bỏ ra chi phí quá lớn.

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, dịch vụ nhổ răng tại các vị trí thông thường sẽ có mức giá từ 300.000 đến 500.000 VNĐ. Đối với dịch vụ nhổ răng khôn, chi phí của dịch vụ sẽ nhỉnh hơn, khoảng từ 800.000 VNĐ cho tới vài triệu đồng, tùy thuộc vào độ phức tạp của từng trường hợp. Để biết mức giá chính xác, bạn nên trực tiếp đến nha khoa. Bởi tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Quy trình nhổ răng chuyên nghiệp tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Bên cạnh chi phí, quy trình nhổ răng cũng là một thông tin được nhiều khách hàng quan tâm. Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, dịch vụ nhổ răng luôn được tiến hành theo một quy trình chuyên nghiệp. Quy trình này bao gồm một vài bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra để đánh giá cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Từ đó, bác sĩ đưa ra hướng mổ phù hợp và tư vấn cho bệnh nhân những thông tin cần thiết trước khi thực hiện dịch vụ.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Bệnh nhân được vệ sinh răng miệng sạch sẽ để tránh nhiễm khuẩn sau khi mổ. Đồng thời, bác sĩ cũng tiến hành gây tê để hạn chế cảm giác ê buốt và khó chịu cho bệnh nhân.

Bước 3: Nhổ răng

Bác sĩ sử dụng những dụng cụ nha khoa đã được vô trùng để loại bỏ thân và chân răng cần nhổ. Thao tác này được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi hoàn tất, bệnh nhân sẽ được bác sĩ dặn dò về cách ăn uống và chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng.

Bạn muốn nhổ răng an toàn, chuyên nghiệp và nhanh chóng với mức phí dịch vụ nhổ răng hợp lý? Đừng quên tham khảo dịch vụ tại Nha khoa Sài Gòn B.H – địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao nhé.