Răng sâu luôn đem tới nhiều phiền toái và bất tiện. Ở mức độ sâu răng thông thường, có thể bạn chỉ cần trám răng hoặc bọc răng sứ để điều trị bệnh lý này. Tuy nhiên, nếu răng sâu quá nặng đến mức không thể điều trị bằng những phương pháp khác, và cũng không có cách nào để bảo tồn chiếc răng này, khả năng cao bạn sẽ phải nhổ bỏ chiếc răng sâu của mình.

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu?

Răng sâu là quá trình men răng và tủy răng bị tấn công bởi vi khuẩn. Khi sâu răng phá hủy hoàn toàn cấu trúc của răng, gây chết tủy, dẫn đến nguy cơ viêm cuống chân răng, nhổ bỏ chiếc răng này được coi là chỉ định cần thiết. Bởi đây là can thiệp giúp bạn bảo vệ những chiếc răng còn lại, tránh được tình trạng viêm nhiễm toàn bộ cung hàm. Đồng thời, cảm giác đau nhức do sâu răng gây ra cũng được loại bỏ, và bạn vẫn có thể phục hình lại chiếc răng sâu đã nhổ của mình bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhờ vậy, những chức năng cơ bản của răng như thẩm mỹ và ăn nhai vẫn được đảm bảo.

Chi phí nhổ răng sâu hiện nay không quá mắc và có sự chênh lệch giữa từng vị trí răng cần nhổ hay mức độ phức tạp của từng ca tiểu phẫu. Nếu răng sữa của trẻ bị  sâu và cần nhổ bỏ, chi phí của dịch vụ này thường chỉ ở mức 50.000 – 100.000 đồng/răng. Đối với răng vĩnh viễn bị sâu, chi phí nhổ răng sẽ cao hơn một chút, dao động trong khoảng 300.000 – 500.000 đồng/răng.

Tuy nhiên, nếu răng khôn bị sâu, có thể bạn sẽ phải bỏ ra chi phí từ vài trăm cho đến vài triệu đồng để nhổ bỏ chiếc răng này. Bạn sẽ được báo giá chính xác khi trực tiếp đến thăm khám tại các nha khoa uy tín.

Bạn nên nhổ răng sâu tại nha khoa nào?

Chi phí là một yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm khi nhổ răng sâu. Bên cạnh đó, nha khoa cung cấp dịch vụ này uy tín cũng là vấn đề bạn cần lưu ý khi có nhu cầu nhổ bỏ chiếc răng sâu của mình. Hầu hết các nha khoa hiện nay đều cung cấp dịch vụ nhổ răng. Tuy nhiên, để được nhổ răng bằng công nghệ siêu âm hiện đại, lại được thăm khám và hỗ trợ chu đáo, bạn chỉ nên tìm đến các nha khoa lớn. Trong đó, Nha khoa Sài Gòn B.H là một cái tên bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Khi nhổ răng sâu tại Nha khoa Sài Gòn B.H, bệnh nhân luôn được kiểm tra tình trạng răng miệng, chụp X-quang một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, nhằm giúp bác sĩ có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành nhổ răng. Sau đó, bạn cũng được làm sạch, sát khuẩn răng miệng, gây tê bằng loại thuốc chuyên dụng có hiệu quả cao, và được bác sĩ có chuyên môn giỏi tiến hành nhổ bỏ chiếc răng sâu bằng máy siêu âm tiên tiến. Chính vì thế, chiếc răng sâu của bạn không chỉ được loại bỏ triệt để, chuẩn xác và nhanh chóng. Mà quá trình này còn được diễn ra nhanh chóng với cảm giác đau đớn, khó chịu đã được giảm thiểu tối đa.

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề khiến bạn cảm thấy lo lắng khi đến với Nha khoa Sài Gòn B.H. Bởi trung tâm luôn áp dụng mức giá hợp lý và báo giá cho khách hàng một cách cụ thể trước khi sử dụng dịch vụ. Nếu nhổ răng sâu đang là nhu cầu của bạn, đừng quên lựa chọn Nha khoa Sài Gòn B.H để được tiếp cận với những dịch vụ hiệu quả cao, an toàn và chu đáo nhé!