Các cụ xưa vẫn có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” chính vì vậy việc sở hữu một hàm răng đều đẹp là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng gửi đến chúng tôi thắc mắc trồng răng ở Biên Hòa giá bao nhiêu? Để trả lời cụ thể cho vấn đề này chúng tôi xin trả lời thông qua nội dung bài viết sau.

ham_rang_dep

Hàm răng đẹp

  1.     Trồng răng ở biên hòa giá bao nhiêu?

Hiện nay, theo các bác sĩ chuyên nha khoa cho biết để biết trồng răng ở biên hòa giá bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Do đó người bệnh muốn biết chi phí cụ thể ra sao có thể đến các địa chỉ uy tín khám và xem xét từ đó sẽ có mức giá hợp lí cho việc trồng răng. Tuy nhiên, các bạn có thể dựa vào một số yếu tố dưới đây:

Giá trồng răng phụ thuộc vào phương pháp

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trồng răng mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau phụ thuộc vào tài chính của bạn. Chính vì vậy mà giá cũng vô cùng dao động. Ngoài ra, khung hàm tháo lắp có mức giá thành đa dạng, dưới 1 triệu cũng có và từ 1 triệu tới 8 triệu đều có. Cầu răng sứ có giá thành cao hơn, nằm trong khoảng giá từ 1,5 triệu tới 8 triệu 1 đơn vị răng. Cấy ghép implant có mức giá cao nhất, từ 14 triệu đến 20 triệu hoặc hơn 20 triệu 1 đơn vị răng.

Giá trồng răng phụ thuộc địa chỉ bạn lựa chọn

Địa chỉ nha khoa luôn là yếu tố tác động đến giá trồng răng.  Khi bạn sử dụng dịch vụ trồng răng tại những địa chỉ cao cấp có máy móc hiện đại thì chi phí chắc chắn sẽ đắt hơn những địa chỉ nha khoa bình thường. Tuy nhiên, hiệu quả thì bạn không cần phải bàn cãi bởi răng bạn luôn được bảo hành tuyệt đối và chất lượng.

cay_ghep_implant

Hình ảnh minh họa phương pháp cấy ghép implant

Từ những thông tin tham khảo trồng răng ở biên hòa giá bao bạn đã có thể dự tính trước được tài chính của mình để cho việc làm đẹp được thuận lợi và nhanh chóng.

  1.     Nha Khoa Sài Gòn B.H– Địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng

Cho đến nay, Nha Khoa Sài Gòn B.H là một trong những địa chỉ uy tín tin cậy mà khách hàng lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ trồng răng. Khi đến đây bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những dịch vụ cao cấp và tiện lợi nhất như:

–         Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tận tình thăm khám và hỗ trợ điều trị trồng răng cho khách hàng.

–         Hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại tiên tiến phục vụ nhu cầu trồng răng ngay cả những ca khó nhất.

–         Giá cả trồng răng cạnh tranh nhất thị trường và có nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng.

–         Dịch vụ đa dạng từ nha khoa thẩm mĩ đến nha khoa phục hồi.

Hy vọng với những thông tin bổ ích về trồng răng ở biên hòa giá bao nhiêu đã giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn B.H. Nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn vui lòng liên hệ hotline 1800 1015 để được đội ngũ chúng tôi giải đáp trực tiếp.