Trang chủ Thắc mắc giá tiền trám răng bao nhiêu tiền

Thắc mắc giá tiền trám răng bao nhiêu tiền

Nỗi băn khoăn trám răng mất bao nhiêu tiền thực tế là một câu hỏi rất phổ biến đối với những ai gặp phải các vấn đề về răng lợi cần tới sự can thiệp của nha sĩ. Có rất nhiều người vì quá lo lắng và không có kênh tìm hiểu chính xác để dẫn tới tình trạng răng ngày càng hư hỏng nặng hơn. Để những băn khoăn đó tan biến, mời các bạn tham khảo tư vấn từ các chuyên gia của Nha khoa Sài Gòn B.H dưới đây.

Trám răng mất bao nhiêu tiền – nỗi băn khoăn đâu của riêng ai

Đây là một thủ pháp khá phổ biến trong nha khoa nhằm khôi phục lại chức năng và hình dáng của răng trong các trường hợp răng sâu, răng bị mẻ, gãy, mòn hoặc có những chỗ trũng trên bề mặt. Có thể phân biệt ra trường hợp trám răng để điều trị và trám răng phòng ngừa. Đối với các trường hợp bị sâu răng, trám cần thiết để ngăn chặn tình trạng sâu răng lây lan ra diện rộng. (Xin lưu ý là trám răng chỉ hạn chế sâu răng không lan rộng ra chứ không thể điều trị dứt điểm tình trạng sâu răng).

Còn đối với trường hợp răng sứt, mẻ, mòn, nếu không ảnh hưởng trực tiếp tới “sức khỏe răng miệng” thì băn khoăn trám răng mất bao nhiêu tiền không quá bức thiết lắm bởi nó thuộc quan điểm của mỗi người để phòng tránh tình trạng răng có thể suy yếu hơn. Tuy vậy, chúng tôi tin rằng nếu như bạn biết thực hư về chi phí trám răng, bạn sẽ không để cho vấn đề đó là nỗi băn khoăn đến như vậy.

Sẽ không còn là băn khoăn nữa khi bạn biết chính xác trám răng mất bao nhiêu tiền

Trên thực tế sẽ có rất nhiều tiêu chí để xác định trám răng mất bao nhiêu tiền. Cụ thể đó là mức giá dịch vụ từng cơ sở nha khoa, tình trạng răng cần trám, chất liệu trám, kiểu trám số lượng răng cần trám… Nếu như bạn đắn đo xem cơ sở nào có chi phí trám răng rẻ hơn để lựa chọn thì lời khuyên mà các chuyên gia tại Nha khoa Sài Gòn B.H đưa ra là bạn không nên đặt chi phí lên là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn. Vì các lý do sau đây:

– Chi phí trám 1 chiếc răng hiện nay tại Nha khoa Sài Gòn B.H cao nhất là 500.000đ. Xét về góc độ sức khỏe răng miệng cũng như nụ cười của bạn thì đó không phải là chi phí quá đắt để bạn phải đắn đo trám răng mất bao nhiêu tiền.

– Hiện tại Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những cơ sở nha khoa uy tín ở khu vực phía Nam được cấp phép đầy đủ của các cơ quan chức năng cũng như nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của cơ sở.  

Tags: ,

Khi thực hiện trám răng mất bao lâu

Xin chào bác sĩ, con đang có nhu cầu trám răng nhưng lại lo lắng là sẽ mất nhiều thời gian trám răng trong khi con chỉ còn nghỉ hè được 1 tuần nữa là phải đi học. Vậy bác sĩ cho con hỏi, trám răng mất bao lâu? Có mất quá nhiều thời gian... Chi tiết

Hiệu quả thẩm mỹ của giải pháp trám răng cửa bị thưa

Nhiều người đã tìm đến phương pháp trám răng cửa bị thưa để tìm lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Vậy hiệu quả của phương pháp này ra sao? Bạn sẽ tìm được lời giải đáp trong bài viết dưới đây. Răng cửa là chiếc răng đóng vai trò quan trọng... Chi tiết

Trám răng có đau không và câu trả lời chuẩn xác nhất

Không ít bệnh nhân đang cảm thấy lo lắng về vấn đề trám răng có đau không. Điều này khiến họ thêm phân vân và chần chừ dù đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Tâm lý ổn định và thoải mái trước khi sử dụng dịch vụ nha khoa nói chung và dịch... Chi tiết

Trám răng có thể giữ được tối đa trong bao lâu?

Thưa bác sĩ, chiếc răng cửa của em bị mẻ một chút và em định đi trám lại. Nhưng em không biết trám răng giữ được bao lâu, liệu có bền không nên vẫn còn băn khoăn. Bác sĩ tư vấn giùm em với ạ. Em cảm ơn. (Hà Thu – Biên Hòa). Thân chào... Chi tiết