Hiện nay, có rất nhiều nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng. Chất lượng của mỗi nha khoa rất khác nhau. Một nha khoa tốt phải có phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, công nghệ tiên tiến. Bạn đừng bỏ qua bước tìm hiểu phương pháp tẩy trắng răng nào tốt hiện nay trong bước lựa chọn nha khoa uy tín, tin cậy để tẩy trắng răng nhé!

Răng trắng đẹp toàn diện với phương pháp tẩy trắng răng Plasma

Như đã đề cập ở trên, hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, tuy nhiên, phương pháp tẩy trắng răng Plasma đang là phương pháp được lựa chọn sử dụng nhiều bậc nhất bởi khả năng làm răng trắng đẹp toàn diện.

Tẩy trắng răng Plasma nổi tiếng, được sử dụng nhiều ở các nước trên thế giới và đã có mặt tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tại sao lại nói đây là phương pháp thẩm mỹ răng toàn diện? Sở dĩ có thể nói như vậy bởi phương pháp này không chỉ đem lại hiệu quả trắng răng cao mà còn bảo vệ an toàn cho hàm răng, không gây hại cho sức khỏe răng miệng.

Tại những hệ thống nha khoa cao cấp như nha khoa Sài Gòn B.H, nha khoa sẽ sử dụng phương pháp Plasma cùng với thuốc tẩy từ tập đoàn SDI từ Mỹ. Kỹ thuật này cho phép loại bỏ tới 95% màu, mảng bám trên các bề mặt răng, đồng thời tác động làm cải thiện độ sáng rõ ràng đối với những trường hợp bị nhiễm màu vào men răng. Hiệu quả trắng sáng duy trì lâu dài sau khi tẩy.

Phương pháp tẩy trắng răng Plasma khi kết hợp với loại thuốc tẩy trắng cao cấp, chính hãng sẽ cho hiệu quả vô cùng cao, hạn chế ê buốt răng hiệu quả, bảo vệ sức khỏe răng miệng, đem lại trải nghiệm tẩy trắng vô cùng thoải mái cho bệnh nhân.

An tâm tẩy trắng răng với phương pháp Plasma

Để bạn hiểu rõ hơn về độ an toàn của phương pháp tẩy trắng răng Plasma, hãy tìm hiểu thêm về cách thức tiến hành của phương pháp này.

Khi tiến hành tẩy trắng răng, bệnh nhân sẽ được đeo kính bảo vệ mắt khỏi tia sáng đèn Plasma và tránh trường hợp thuốc tẩy rơi vào mắt. Tất cả những phần nướu, lợi của bệnh nhân được bọc kín bằng lớp bảo vệ composite đặc biệt, cách ly khỏi thuốc tẩy. Thuốc tẩy sẽ được phủ đều trên mặt răng, và chỉ trên các mặt răng, kết hợp với tia sáng từ đèn plasma, hoạt hóa quá trình oxy hóa khử trên mặt răng và bắt đầu loại bỏ các mảng màu.

Đối với phương pháp tẩy trắng răng này, bệnh nhân sẽ chỉ cần tiến hành tẩy trắng một lần tại nha khoa, thời gian tẩy răng khoảng một giờ đồng hồ. Điều này cho thấy đây là một phương pháp tẩy rất nhanh chóng, hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn, cho hiệu quả trắng sáng toàn diện, vừa đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho bệnh nhân.