Bọc răng sứ đang là một trong những phương pháp được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Có lẽ chính vì vậy mà có rất nhiều người cho rằng việc bọc răng sứ sẽ mang đến kết quả vĩnh viễn.

Và để giải đáp cho những băn khoăn thắc mắc này thì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về việc bọc răng sứ vĩnh viễn có thật hay không để các bạn cùng tham khảo.

1. Bọc răng sứ vĩnh viễn có thật hay không

Mặc dù phương pháp bọc răng sứ hiện nay là một trong những phương pháp mang lại sự hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và giúp cho người bệnh giải quyết được các vấn đề về răng miệng. Tuy nhiên các bạn cần phải hiểu rõ rằng phương pháp bọc răng sứ không thể mang lại được kết quả vĩnh viễn bởi nó phải chịu những tác động lớn về mặt cơ học lẫn mặt hóa học trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì vậy phương pháp bọc răng sứ được thời gian bao lâu chỉ có thể phụ thuộc vào chế độ chăm sóc cũng như cách bảo vệ của từng người.

Độ bền của các loại răng sứ thẩm mỹ như thế nào

Độ bền của các loại răng sứ thẩm mỹ như thế nào

2. Những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian sử dụng phương pháp bọc răng sứ

Chất liệu làm răng sứ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những chiếc răng sứ được làm theo hình thức hàng giả, hàng nhái đã gây nên các hiện tượng không tốt cho những khách hàng sử dụng. Chính vì vậy để đảm bảo được cho chính sức khỏe của bản thân mà lại đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài thì các bạn cần phải xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định sử dụng phương pháp bọc răng sứ. Đồng cần cần phải tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín và có đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại.

Chế độ chăm sóc răng miệng

Sau khi thực hiện bọc răng sứ thì chế độ chăm sóc răng miệng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới thời gian sử dụng của răng sứ. Bạn cần phải thường xuyên vệ sinh răng miệng để tránh nó bị các vi khuẩn, virus, các mảng bám tấn công.

Cần phải duy trì thói quen đánh răng 2 lần 1 ngày và sử dụng kèm theo các loại nước súc miệng có tác dụng kháng khuẩn. Hạn chế các đồ uống như cà phê, trà… đặc biệt bạn tuyệt đối không nên hút thuốc lá vì chất nicotine trong thuốc lá dễ sinh ra các vết ố vàng trên răng, không thể làm trắng được.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về việc bọc răng sứ vĩnh viễn có thật hay không về các bạn cùng tham khảo. Hi vọng với những thông tin này các bạn sẽ nắm được phần nào kiến thức về phương pháp bọc răng sứ và đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất