Nhu cầu làm trắng răng không của riêng ai. Nhưng nhiều người hiện nay đang loay hoay trong việc tẩy trắng răng tại nhà và gặp không ít phiền toái, thậm chí nguy hiểm. Đáng chú ý là tình trạng nuốt phải thuốc tẩy trắng. Vậy, nuốt thuốc tẩy trắng răng có sao không?

Nuốt thuốc tẩy trắng răng có sao không?

Nhiều người đã liên hệ đến nha khoa Sài Gòn B.H và nhờ tư vấn về tình trạng nuốt thuốc tẩy trắng răng có sao không

Khi bạn muốn sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, nếu không cẩn thận và làm không đúng theo như hướng dẫn của nha sĩ, bạn có thể nuốt phải thuốc tẩy trắng khi đang thực hiện việc tẩy trắng răng của mình. Đây là trường hợp không phải hiếm gặp khi bạn tự mình tẩy trắng. 

Theo lý giải của các chuyên gia răng miệng, trong thuốc tẩy trắng có acid mang tính tẩy, oxy hóa nên khi ngậm loại máng tẩy này cần phải thực hiện đúng thời gian cho phép. Khi bạn vô tình nuốt phải thuốc tẩy trắng có thể làm bỏng phần cổ họng của mình, thậm chí hỏng cả dạ dày và nhiều bộ phần khác liên quan.

Nhiều trường hợp khi sử dụng quá liều thuốc tẩy trắng tại nhà phải nhập viện do sốc thuốc phản vệ. 

Giờ thì bạn đã hiểu rõ hơn nuốt thuốc tẩy trắng răng có sao không rồi phải không nào? Bạn cũng không nên quá lo lắng. Trước khi thực hiện việc tẩy trắng tại nhà cho mình, bạn nên đến nha khoa uy tín tham khảo ý kiến bác sĩ tư vấn phù hợp để thực hiện một cách an toàn nhất.

Vậy, đâu mới là giải pháp tẩy trắng răng an toàn cho bạn? Cùng tìm câu trả lời sau đây nhé!

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn cho bạn

Rất nhiều người đã tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa Sài Gòn B.H nhờ công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Đây là một trong những phương pháp khiến bạn không phải lo lắng nuốt thuốc tẩy trắng răng có sao không

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại nha khoa Sài Gòn B.H sử dụng gel Pola Office 35% của Mỹ nên không làm mòn men răng hay gây ra bất cứ tổn thương cho tủy nào.

Khi tiến hành tẩy trắng răng nhờ đèn Plasma, mắt bạn sẽ được đeo kính màu ngừa ánh sáng chiếu vào. Còn phần nướu quanh răng được bảo vệ bằng lớp Blockout giúp ngăn chặn sự tiếp xúc với thuốc tẩy, đảm bảo an toàn cao trong suốt quá trình thực hiện.

Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng nâng cấp màu răng của mình thêm trắng sáng. Từ đó, giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý giữ gìn vệ sinh răng miệng sau khi tẩy trắng răng để duy trì hiệu quả dài lâu nhé. Hạn chế tối đa việc hút thuốc và tránh xa tối đa loại thực phẩm có màu sẽ giúp hàm răng trắng đều theo thời gian.

Nha khoa Sài Gòn B.H với đội ngũ chuyên khoa có tay nghề sẽ giúp bạn tẩy trắng răng một cách an toàn và mang lại hiệu quả cao. Vấn đề nuốt thuốc tẩy trắng răng có sao không sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa.