Đến nay vẫn có nhiều người chưa biết niềng răng là như thế nào cũng như các vấn đề xoay quanh quá trình thực hiện như thời gian, độ an toàn, tính hiệu quả và đặc biệt là chi phí cho mỗi lần niềng. Vậy nên Nha khoa Sài Gòn B.H hôm nay sẽ mang đến cái nhìn tổng quát về dịch vụ niềng răng uy tín nhất.

niềng răng như thế nào

Niềng Răng Là Như Thế Nào? Có An Toàn Không?

Không phức tạp như nhiều người vẫn thường nghĩ về niềng răng là như thế nào. Thực chất, đây chỉ là một quá trình đơn giản, sử dụng hệ thống các mắc cài, khay niềng và dây cung để tác động trực tiếp đến chân răng, giúp răng di chuyển đến các vị trí được tính toán trước.

Vì thế mà những người đang trong trường hợp răng hô, răng xấu, răng móm,… đều có thể sử dụng dịch vụ niềng răng và đây được xem như là giải pháp duy nhất để giữ tối đa răng thật của khách hàng. Về độ an toàn của phương pháp này là tuyệt đối. Thế nhưng, để hiệu quả cao và không gây biến chứng thì chỉ có các phòng khám nha khoa lớn như Sài Gòn B.H mới có thể đảm nhận.

Niềng Răng: Thời Gian, Tính Hiệu Quả

Dựa trên nguyên lý kéo/đẩy hoàn toàn tự nhiên nên thời gian niềng răng luôn là nỗi trăn trở của nhiều khách hàng và có thể lên đến 3 năm. Thế nhưng, khi chứng kiến được kết quả và độ an toàn của phương pháp này nên tất cả đều rất sẵn lòng.

Về hiệu quả niềng răng là như thế nào thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm. Những trường hợp răng xấu được liệt kê phía trên đều được giải quyết triệt để sau mỗi liệu trình. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ tận hưởng thành quả sau thời gian điều trị.

Thế nhưng, chỉ có các phòng khám Nha khoa lớn như Sài Gòn B.H mới có thể cam kết kết quả mang lại cũng như cung cấp bảo hành cho những ai tham gia niềng răng tại đây. Đặc biệt, lợi thế của phòng khám lớn là có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

niềng răng là như thế nào

Chi Phí Niềng Răng Giá Rẻ

Giá niềng răng là như thế nào cũng là một dấu chấm hỏi cho những ai chưa biết về dịch vụ này. Cụ thể, đến nay vẫn có nhiều người nghĩ là niềng răng sẽ rất đắt mới có được chất lượng tốt.

Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm vì ngay cả phòng khám lớn cũng có mức giá cực kỳ hấp dẫn cho những ai sớm thực hiện việc niềng răng. Theo bảng giá cập nhật mới nhất từ Nha khoa Sài Gòn B.H thì mỗi phương pháp niềng sẽ dao động ở mức từ 12 triệu đồng.

Riêng những ai muốn được sở hữu các dịch vụ cao cấp hơn, với giá tiền lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng thì các bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng niềng răng không mắc cài. Đây là phương pháp đang rất được ưa chuộng.