Trồng răng khểnh giá rẻ ở đâu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Bởi bên cạnh chất lượng, chi phí dịch vụ cũng là điều được họ quan tâm.

Trồng răng khểnh hiện đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Bởi theo quan niệm Á đông, sở hữu một chiếc răng khểnh vừa là một điều may mắn, vừa giúp tạo ra cái nhìn duyên dáng và thiện cảm hơn cho mọi người.

Bạn cũng muốn có được nụ cười thu hút với một chiếc răng khểnh xinh xắn? Bạn đang có nhu cầu trồng răng khểnh giá rẻ nhưng vẫn chưa biết nên sử dụng dịch vụ này tại đâu? Chắc chắn, đây không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn là thắc mắc của rất nhiều người. Vì vậy, bạn có thể tham khảo bài viết sau để tìm được cho mình một đáp án phù hợp.

1. Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trồng răng khểnh

Giống như mọi kỹ thuật nha khoa khác, không có một mức giá cố định nào cho chi phí trồng răng khểnh. Bởi chi phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, các yếu tố quan trọng nhất phải kể đến là:

+ Hình thức trồng răng khểnh

Đây là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng khểnh nhiều nhất. Hiện có 2 phương pháp trồng răng khểnh được áp dụng phổ biến. Đó là đắp răng Composite và bọc răng sứ thẩm mỹ. Trong đó, đắp răng Composite thường có chi phí rẻ hơn khi bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 triệu đồng là có thể sử dụng.

Ngược lại, bọc răng sứ thẩm mỹ thường có mức giá từ 3 đến 8 triệu đồng, tùy thuộc vào chất liệu răng sứ bạn lựa chọn. Chất liệu sứ càng cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ càng cao thì tất nhiên, chi phí cũng sẽ mắc hơn những chất liệu còn lại. Do trồng răng khểnh bằng bọc răng sứ sở hữu khá nhiều ưu điểm nên đây cũng là hình thức được đông đảo khách hàng lựa chọn.

+ Dịch vụ của từng nha khoa

Mỗi nha khoa lại thường đưa ra một mức giá khác nhau cho dịch vụ trồng răng khểnh của mình. Đôi khi, có một số nha khoa giúp bạn được trồng răng khểnh giá rẻ nhưng lại sử dụng chất liệu kém chất lượng, quy trình tiến hành cẩu thả và thiếu chuyên nghiệp. Điều này sẽ gây ra tình trạng lãng phí tiền bạc hay thậm chí, bạn còn có nguy cơ phải đối mặt với những bệnh lý răng miệng không đáng có.

Vì vậy, bạn chỉ nên trồng răng khểnh ở những nha khoa có thể cân bằng được cả 2 yếu tố giá cả và chất lượng. Khi đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho bản thân mà vẫn được trải nghiệm một dịch vụ tốt và chuyên nghiệp như mong muốn của mình.

2. Nha khoa nào trồng răng khểnh giá rẻ và đẹp?

Có nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng khểnh. Nhưng nếu bạn cần một nơi trồng răng khểnh giá rẻ mà vẫn được đánh giá cao về kết quả thẩm mỹ cuối cùng thì Nha khoa Sài Gòn B.H chính là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Với các chi nhánh ở Biên Hòa, Hố Nai và TP.Hồ Chí Minh, Nha khoa Sài Gòn B.H tự hào đã đem tới nụ cười xinh xắn, hàm răng khỏe đẹp cho hàng trăm ngàn khách hàng khác nhau trong suốt hơn 13 năm hoạt động của mình. Trong đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ trồng răng khểnh và cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của trung tâm.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về chất liệu, phương pháp hay chi phí trồng răng khểnh, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Nha khoa Sài Gòn B.H hoặc gọi tới HOTLINE 1800 1015. Ngay lập tức, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, chu đáo và tận tình!