Bọc răng sứ có phải lấy tủy không là điều băn khoăn, lo lắng chung của hầu hết khách hàng trước khi quyết định điều trị loại hình dịch vụ thẩm mỹ này. Để được giải đáp thắc mắc này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

1. Bọc răng sứ có phải lấy tủy không? – Băn khoăn của hầu hết khách hàng

Bọc răng sứ hiện nay đang là phương pháp tối ưu nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng hàm răng thiếu tính thẩm mỹ chẳng hạn như răng hô, răng vẩu, răng thưa,… Nếu bạn có một hàm răng khiếm khuyết thì không thể bỏ qua dịch vụ này. Bởi không những bọc răng sứ giúp bạn khôi phục lại vẻ đẹp hàm răng mà còn khiến việc ăn nhai của bạn hiệu quả hơn rất nhiều.

Hiện nay vẫn còn một số bộ phận bệnh nhân chưa nắm rõ được các thông tin liên quan đến dịch vụ bọc răng sứ.

Trong số đó, nhiều người vẫn băn khoăn không biết trong quá trình điều trị liệu có phải lấy tủy không. Bởi như nhiều người đã biết tủy răng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc nuôi dưỡng răng. Tủy răng chính là một mô sống cũng là nơi chứa đựng mạch máu và các dây thần kinh cảm giác.Vì vậy, sau khi lấy tủy răng thì răng của bạn sẽ trở nên rất yếu và không có tuổi thọ lâu.

Theo các chuyên gia, khi tiến hành bọc răng sứ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà bác sĩ sẽ quyết định xem có phải lấy tủy răng hay không. Điều này phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Đối với những trường hợp thông thường, không mắc các bệnh lý về răng miệng nha sĩ sẽ hạn chế lấy tủy răng . Nhưng nếu răng của bạn bị nhiễm trùng tủy, chết tủy,… thì bắt buộc phải lấy tủy để đảm bảo quá trình bọc răng sứ diễn ra thành công.

Như vậy là bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc bọc răng sứ có phải lấy tủy không rồi đấy. Chúng tôi khuyên bạn nên bọc răng sứ tại nha khoa uy tín bởi các bác sĩ ở những nơi này sẽ có kinh nghiệm trong việc lấy tủy răng.

2. Bọc răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H để an tâm

Đến với nha khoa Sài Gòn B.H là bạn đã đến với một chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng một đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tận tình phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn. Hệ thống phòng khám, cơ sở vật chất ở đây thoáng mát, tiện nghi; máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bạn có thể đến tận nơi phòng khám của chúng tôi để đăng ký thực hiện dịch vụ này. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ căn cứ vào kết quả thăm khám răng miệng của bạn rồi xem xét xem có phải lấy tủy răng hay không.