Hiện nay, việc thẩm mỹ nha khoa đã trở nên khá phổ biến, tới mức đi tới đâu bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, việc này lại khiến bạn băn khoăn là chi phí tại phòng khám mình ưng ý có phải chuẩn nhất không so với những nơi khác. Chẳng hạn như vấn đề giá tiền bọc răng sứ ở tại Biên Hòa Đồng Nai chính xác là bao nhiêu?

1. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ

Một trong những điều tiên quyết bạn cần phải tìm hiểu đó là điều gì tác động đến chi phí bọc răng sứ. Từ thực tế, có thể thấy 3 yếu tố lớn nhất quyết định đó là:

Ngày nay có nên bọc răng sứ không và tại sao?

+ Tình trạng răng

Hầu hết những người có nhu cầu bọc răng sứ đều không hài lòng với hàm răng hiện tại của mình. Đó có thể là do răng bị sai lệch, răng bị sứt mẻ, răng nhiễm kháng sinh nặng hoặc bị đổi màu…Tùy vào mức độ nghiêm trọng của răng sau quá trình thăm khám mà nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn mức chi phí sao cho phù hợp. Ngoài ra, số lượng răng cần bọc sứ càng nhiều thì chi phí phải chi trả sẽ càng lớn.

+ Chất liệu răng sứ

Việc bạn lựa chọn loại răng sứ nào có sức ảnh hưởng lớn nhất tới giá tiền bọc răng sứ ở tại Biên Hòa Đồng Nai. Hiện nay, mỗi chiếc răng có giá dao động ở mức từ 1,5 triệu đến 12 triệu đồng đáp ứng mọi nhu cầu từ bình dân đến cao cấp.

+ Địa chỉ bọc răng

Mọi băn khoăn hay lo ngại của bạn sẽ vơi đi phần nào nếu bạn chọn một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Không chỉ quy trình bọc răng được đảm bảo về độ chuẩn và an toàn, mà kết quả sau phục hình cũng hoàn hảo hơn với mức chi phí là xứng đáng.

2. Bọc răng sứ tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa đến nay đã được 15 năm, Nha khoa Sài Gòn B.H từ lâu đã trở nên quen thuộc với hàng nghìn người dân các thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh và nhiều khu vực thân cận.

Tự hào có hệ thống phòng khám đạt chuẩn với những thiết bị, máy móc hiện đại nhất, Nha khoa Sài Gòn B.H luôn sẵn sàng tiếp nhận dịch vụ và thực hiện đúng quy trình, đảm bảo môi trường vô trùng an toàn, việc điều trị diễn ra được xuyên suốt và mang lại kết quả thành công nhất. Hơn thế nữa, đây còn là nơi hội tụ của cả một đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và nhất là tâm huyết với nghề. Mỗi sự tư vấn hay điều trị đều thể hiện sự quan tâm và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết nên bạn có thể dễ dàng trao gửi niềm tin và đặt lại túi tiền của mình tại đây nhé!

Để biết chi tiết hơn về các dịch vụ cũng như vấn đề giá tiền bọc răng sứ ở tại Biên Hòa Đồng Nai chính xác như thế nào, Nha khoa Sài Gòn B.H hân hạnh mời bạn đến trực tiếp các cơ sở của phòng khám tham quan và trải nghiệm thực tế. Nếu chưa có điều kiện tới ngay, bạn có thể gọi cho chúng tôi qua Hotline 18001015 để đặt lịch trước với nha sĩ nhé!