Bạn muốn tiến hành bọc răng sứ nhưng lại lo lắng bọc răng sứ mất bao lâu? Thời gian bọc răng sứ phụ thuộc vào các yếu tố nào? Bạn đang gặp vấn đề khó khăn về tình trạng sức khỏe răng miệng?

Bạn đang muốn cải thiện tính thẩm mĩ của hàm răng bằng biện pháp bọc răng sứ? Hãy cùng Nha khoa Sài Gòn B.H tìm hiểu về vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây.

Bọc răng sứ mất bao lâu và phụ thuộc vào các yếu tố nào?

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bọc răng sứ.

Bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có người toàn bộ quá trình bọc răng sứ chỉ kéo dài trong vòng 3 đến 5 ngày nhưng có người để đảm bảo thành công cần tiến hành trong 1 đến 2 tháng.

Thời gian bọc răng sứ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của khách hàng.

Tình trạng răng miệng của khách hàng chính là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới câu trả lời bọc răng sứ mất bao lâu. Nếu khách hàng có răng bị bể, nứt vỡ nhiều, bị ảnh hưởng đến tủy răng hay răng sâu, lợi nhiễm trùng thì chắc chắn thời gian thăm khám, chữa trị sẽ nhiều hơn so với các trường hợp có răng chắc khỏe, ít có các bệnh về răng.

Thời gian bọc răng sứ phụ thuộc vào loại răng và số răng cần bọc

Loại răng và số răng cần bọc cũng quyết định thời gian bọc răng sứ. Nếu là răng hàm thì thời gian xử lý và tiến hành bọc răng sứ sẽ lâu hơn, khó khăn hơn so với các loại răng cửa và ngược lại. Bên cạnh đó nếu số lượng răng sứ cần bọc nhiều thì thời gian cũng tăng lên đáng kể.

Thời gian bọc răng sứ phụ thuộc vào công nghệ và quy trình áp dụng

Tùy thuộc vào loại răng sứ bạn định bọc được áp dụng với quy trình và công nghệ như thế nào sẽ ảnh hưởng đến thời gian bọc răng. Nếu công nghệ bọc răng sứ càng hiện đại thì thời gian bọc răng càng được rút ngắn, tiện lợi hơn cho khách hàng.

Ngày nay có nên bọc răng sứ không và tại sao?

2. Nha khoa Sài Gòn B.H- địa chỉ bọc răng sứ nhanh, chất lượng tốt

Nha khoa Sài Gòn B.H là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng. Khi khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ được trải nghiệm quy trình bọc răng chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa so với các địa chỉ khác.

Tại đây, bạn sẽ được thăm khám toàn bộ tình trạng răng miệng, sẽ tiến hành điều trị các vấn đề về răng miệng nếu có trước khi tiến hành bọc răng sứ. Điều này giúp đảm bảo độ bền đẹp nhất cho hàm răng của bạn.

Như vậy bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố khác nhau bạn có thể tìm hiểu để có thể chuẩn bị tốt trước khi tiến hành. Tuy nhiên để có được thời gian chính xác, cụ thể bạn hãy liên lạc trực tiếp với bác sĩ của trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một nụ cười đẹp, một hàm răng khỏe trong thời gian ngắn nhất.