Thời gian gần đây, trồng răng sứ thẩm mỹ đang là đề tài mới nổi được đông đảo xã hội quan tâm. Khi giải pháp này trở thành trào lưu quá nhanh chóng thì một bộ phận người dân lại nghi ngờ về việc có nên làm hay không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn điều tương tự hãy tham khảo thông tin dưới đây, bạn sẽ an tâm hơn với quyết định của mình.

rang_su_tham_my

Răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp ưu việt trong việc phục hình nha khoa hiện nay. Đa số những người quyết định làm dịch vụ này đều bị hấp dẫn bởi 5 lý do sau:

Tính thẩm mỹ cao

Trồng răng sứ thẩm mỹ thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là phải đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Nhờ chế tác qua công nghệ mài răng bằng máy, những chiếc răng sứ thường có hình dáng giống y chiếc răng thật, thậm chí đối với những loại hoàn toàn bằng sứ nguyên chất thì còn đẹp một các hoàn hảo hơn cả răng thật. Những mẫu răng này được trồng hoặc cấy ghép bằng công nghệ hiện đại đảm bảo mang lại một khuôn miệng cân đối, một gương mặt hài hòa và một nụ cười tỏa nắng.

Phục hồi chức năng ăn nhai như răng thật

Không chỉ có hình dáng tự nhiên như răng thật mà trồng răng sứ thẩm mỹ còn cải thiện họat động của hàm cực tốt. Sau ca phục hình, người được điều trị có thể ăn uống thoải mái như thường, chức năng nhai được phục hồi hoàn toàn như đối với răng thật. Bạn có thể thưởng thức mọi món ăn mà mình yêu thích sau khi bình phục.

Độ bền cao

Kết thúc quá trình điều trị, kết quả bạn nhận được chính là một hàm răng cứng và chắc khỏe như thật. Độ bền của răng sứ có thể kéo dài từ 5 năm đến 15 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn tuân thủ nguyên tắc chăm sóc cẩn thận và kỹ lưỡng.

rang_su_tham_my

Hình minh họa: Độ cứng của răng sứ thẫm mỹ

Cách bảo vệ răng tốt hơn

100% răng sứ đều được phủ một lớp kháng màu có tác dụng ngăn axit và những chất độc hại gây tổn thương cho răng (sâu răng, mòn men răng…), gây nhiễm màu ố vàng hoặc đen xỉn theo thời gian. Do đó, trồng răng sứ thẩm mỹ được xem là giải pháp tốt nhất để bảo vệ răng. Ngoài ra, đối với phương pháp cấy ghép Implant thì còn có thể ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm.

An toàn

Răng sứ làm từ chất liệu đã được kiểm chứng độ an toàn nên rất thân thiện khi sử dụng. Dù trải qua thời gian dài nhưng việc trồng răng sứ thẩm mỹ cũng sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn, hay những bộ phận khác bên trong khoang miệng.

Trên đây là 5 lý do nên trồng răng sứ thẩm mỹ có thể bạn đang tìm hiểu. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì khác bạn có thể truy cập vào website http://nhakhoasaigonbh.com để nghiên cứu thêm hoặc gọi trực tiếp theo số 1800 1015, nhân viên tư vấn của Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ hỗ trợ bạn một cách chu đáo nhất giúp bạn nhanh chóng đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.